Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cách đuổi kiến nhanh nhất

31/05/2021
Tin tức

Kiến luôn khiến ta cảm thấy khó chịu và chỉ muốn "tống cổ" đi ngay lập tức. Đặc biệt, khi chúng vào đồ ăn càng “ám ảnh” hơn. Sagowin xin mách bạn cách đuổi kiến nhanh nhất bằng phương pháp đơn giản sau, cùng thử ngay nhé.

Dùng vỏ chanh, quýt, cam

Dùng vỏ chanh, cam hoặc quýt  đặt vào nơi kiến tập trung. Để tăng hiệu quả, bạn có thể bóp nhẹ nhàng vỏ để tinh dầu thoát ra nhiều hơn. Với tinh dầu the từ vỏ sẽ khiến lũ kiến không dám bén mảng đến đâu đấy. 

Cách đuổi kiến nhanh nhất

Dùng vỏ trứng

Vỏ trứng cũng có tác dụng xua kiến đi đấy. Với vỏ trứng, chẳng mấy chóc kiến sẽ kéo đi hết đấy.

Cách đuổi kiến nhanh nhất

Dùng tiêu đen

Các bạn biết không, kiến cũng rất sợ tiêu đấy. Ta chỉ cần cho chén nhỏ đựng tiêu xay hoặc một vài hạt tiêu nguyên thì chẳng mấy chốc lũ kiến sẽ rời đi thôi. 

Cách đuổi kiến nhanh nhất

Dùng tỏi

Bên cạnh tiêu, tỏi cũng là một trong những gia vị quen thuộc và sẵn có trong nhà, giúp bạn xua đuổi kiến đi đấy. Chỉ cần bóc một hoặc hai tép tỏi tươi rồi đặt vào nơi có kiến. Sau một thời gian, kiến sẽ đi khỏi lộ trình bình thường và tản đi hết.

cach-duoi-kien-nhanh-nhat-4

Hy vọng với những cách trên, kiến sẽ không còn là nỗi lo của gia đình bạn nữa nhé.

0.0           0 đánh giá
Cách đuổi kiến nhanh nhất

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Họp Mặt Tất Niên Sagowin 2022 - Chào Xuân Quý Mão 2023

Tất niên 2022 - Chào Xuân Quý Mão 2023 là một ngày rất đặc biệt đối với Đại gia đình SAGOWIN. Vì đây là dịp để tất cả mọi người cùng ngồi lại cùng nhau sau một năm làm việc vất vả; cùng chia sẻ với nhau những niềm vui nỗi buồn trong một năm vừa qua và siết chặt tay nhau, uống cho thật say, để dẹp qua một bên những bộn bề lo toan, dẹp qua một bên những điều làm được và chưa làm được của năm vừa rồi. Để vui niềm vui sum họp bên bạn bè, đồng nghiệp trong những ngày Xuân về.

TOP 05 BỆNH TRUYỀN NHIỂM DO MUỖI GÂY RA

SAGOWIN: 10 NĂM - 1 CHẶNG ĐƯỜNG

Được thành lập từ năm 2012 – Một chặng đường 10 năm hình thành & phát triển, SAGOWIN hiện nay đã trở thành một thương hiệu dẫn đầu và uy tín trên khắp cả nước về sản phẩm Cửa Lưới Chống Muỗi.   Chúng tôi luôn luôn tìm tòi, lắng nghe và không ngừng nỗ lực để nhận được sự tin yêu của Quý Khách Hàng - Quý Đối Tác.

Những lý do nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi & côn trùng 

Trong bài viết này, SAGOWIN sẽ chỉ ra nhũng lý do vì sao nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi & côn trùng. Cùng SAGOWIN tham khảo nhé!

Cửa lưới chống muỗi xếp - Cửa lưới ngăn côn trùng

Cửa lưới chống muỗi xếp là mẫu cửa lưới được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay bởi thiết kế lưới xếp gọn tiện dụng, giúp tiết kiệm diện tích và mang lại độ thẩm mỹ cao cho không gian sống. Hơn thế nữa, cửa lưới xếp còn có thiết kế không ray, mang đến sự linh hoạt trong việc di chuyển cũng như vệ sinh nhà cửa.

Facebook