Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi cố định phù hợp cho các vị trí cửa ít thao tác đóng mở trong không gian gia đình, bao gồm: cửa thông gió, vách ngăn, cửa khe thoáng, khung cửa sắt… lắp cố định vào khung hoặc tường.

1. Giới thiệu về cửa lưới chống muỗi cố định SAGOWIN

      A. Cửa lưới chống muỗi cố định là gì?

Cửa lưới hệ cố định là loại cửa lưới chống muỗi thường lắp cho các vị trí ít thao tác đóng mở trong không gian gia đình, bao gồm: cửa thông gió, vách ngăn, cửa khe thoáng, khung cửa sắt… lắp chết vào khung hoặc tường. Ngoài ra cửa lưới hệ cố định còn có thể lắp cho khu vực sân vườn, khu vực thể thao…

Nói cách khác, cửa lưới hệ cố định thường được lắp cố định tại 1 vị trí, cách ly với môi trường bên ngoài, bảo vệ khu vực bên trong khỏi ruồi, muỗi và các côn trùng gây hại.

     B. Tác dụng của cửa lưới chống muỗi cố định

Tác dụng chính của cửa lưới chống muỗi cố định là ngăn chặn ruồi, muỗi và các côn trùng có hại xâm nhập vào nhà ở và xưởng sản xuất. Nhờ vào cửa lưới chống muỗi, khu vực sinh hoạt và sản xuất sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh nhưng vẫn đảm bảo thông thoáng, mát mẻ. Đây là một sản phẩm nội thất bắt buộc đối với những công trình xây dựng ở nơi nhiều cây cối và bụi rậm.

Cửa lưới chống muỗi giúp ngăn chặn côn trùng có hại nhưng vẫn đảm bảo thông thoáng khí cho khu vực nhà ở và xưởng sản xuất. Bên cạnh đó, khu vực sinh hoạt sản xuất vẫn có thể hoàn toàn nhận ánh sáng tự nhiên.

     C. Cấu tạo của cửa lưới hệ cố định SAGOWIN

Cấu tạo của cửa lưới hệ cố định bao gồm: khung nhôm cố định, lưới inox 304.

  • Khung nhôm cố định được làm từ nhôm định hình sơn tĩnh điện. Đây là một trong những chất liệu được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hiện nay.
  • Lưới inox 304 là một trong các dòng lưới không gỉ, bền với nắng mưa và các tác động lý hóa khác. 

2. Ưu điểm của cửa lưới hệ cố định

  • Khung nhôm định hình sơn tĩnh điện, sau khi trải qua quá trình xử lý kim loại đặc biệt, khung nhôm rất chắc chắn có thể chịu được mọi sức ép và tác động lý hóa khác. Thêm vào đó, khung nhôm không bị cong vênh, bị oxi hóa, biến dạng hay han rỉ theo thời gian.
  • Lưới dệt sợi thủy tinh với một lớp phủ nhựa PP bên ngoài giúp cho lưới tránh được những tác động từ môi trường bên ngoài, tạo sự bền bỉ cho lưới dưới mọi tác động lý hóa bên ngoài. Bên cạnh ngăn chặn ruồi, muỗi và côn trùng có hại, bộ phận lưới còn có thể ngăn chặn chuột, rắn, rết…
  • Lưới inox 304 được dùng cho cửa lưới cố định inox thường độ dày 0.2mm. Lưới inox 304 được dùng cho cửa lưới cố định inox chống cắt có độ dày 0.8mm vô cùng chắc chắn, có khả năng chống chuột và chống trộm hiệu quả.

Facebook