Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

SAGOWIN là một trong những đơn vị dẫn đầu cho ra đời cửa lưới chống muỗi nổi bật với khả năng ngăn chặn côn trùngđộ bền cao.

[ SCLX] CỬA LƯỚI XẾP CÓ RAY SAGOWIN

940,000đ
lượt xem: 291
         

[ SCLXLN] Cửa lưới xếp lá nhôm

2,800,000đ
lượt xem: 295
         

Giới thiệu về cửa lưới chống muỗi

1. Cửa lưới chống muỗi là gì?

Cửa lưới chống muỗi là loại cửa có dạng lưới với các mắt lưới nhỏ, giúp ngăn chặn các loại côn trùng có hại xâm nhập vào khu vực sinh hoạt và sản xuất.

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi bao gồm: khung nhôm sơn tĩnh điện và lưới chống muỗi:

  • Khung nhôm được làm từ nhôm định hình sơn tĩnh điện, tiêu chuẩn xuất khẩu.
  • Lưới chống muỗi inox 304 được phủ lớp nhựa PP, lỗ lưới mesh 20 giúp ngăn chặn các loại côn trùng có hại.

2. Tác dụng của cửa lưới chống muỗi 

Tác dụng chính của cửa lưới chống muỗi là ngăn chặn ruồi, muỗi và các côn trùng có hại khác, điều này giúp phòng tránh các bệnh do côn trùng gây ra. 

Ngoài ra, cửa lưới chống muỗi còn giúp giảm thiểu lượng bụi bẩn bay vào nhà, nhưng vẫn đảm bảo việc lưu thông không khí và sự thông thoáng cho phòng ở.

3. Các loại cửa lưới chống muỗi thông dụng

Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi

  • Khung nhôm được sơn tĩnh điện và trải qua quá trình xử lý kim loại đặc biệt nên có độ bền cao, có thể chịu được mọi sức ép và tác động lý hóa khác. Thêm vào đó, khung nhôm không bị cong vênh, bị oxi hóa, biến dạng hay han rỉ theo thời gian.
  • Lưới dệt sợi thủy tinh với một lớp phủ nhựa PP bên ngoài giúp cho lưới tránh được những tác động từ môi trường bên ngoài, tạo sự bền bỉ cho lưới dưới mọi tác động lý hóa bên ngoài. Bên cạnh ngăn chặn ruồi, muỗi và côn trùng có hại, bộ phận lưới còn có thể ngăn chặn chuột, rắn, rết…

Cửa lưới chống muỗi được lắp đặt ở đâu?

Tùy vào từng loại hệ cửa lưới khác nhau mà sản phẩm có thể được lắp đặt ở những vị trí khác nhau. Sản phẩm cửa lưới chống muỗi phù hợp với cửa sổ, cửa đi của những công trình ở khu vực nhiều cây cối, rậm rạp.

Mua Cửa lưới chống muỗi ở đâu giá tốt, uy tín

Hiện nay, cửa lưới chống muỗi là sản phẩm chủ lực được SAGOWIN sản xuất tại 03 nhà máy và được phân phối trên toàn quốc. 

Với đội ngũ sản xuất nhiều năm kinh nghiệm, cùng hệ thống nhà máy, thiết bị hiện đại, SAGOWIN luôn mang đến sản phẩm chất lượng và ưu việt.

Với hơn 350 đại lý phân bố trên 63 tỉnh thành, SAGOWIN cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi nhanh chóng, cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất và chính sách bảo hành dài hạn, cùng những dịch vụ khuyến mãi khi lắp rèm tổ ong thương hiệu SAGOWIN.

Quý Anh(Chị) có nhu cầu lắp Cửa lưới chống muỗi, vui lòng liên hệ số Hotline: 0832 308 308 hoặc thông tin các showroom đại lý SAGOWIN tại phần liên hệ.

 

 

 

Facebook