Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Tỉnh Bình Phước được xem là khu vực trọng điểm của sự phát triển kinh tế khu vực Đông Nam Bộ. Hơn hết hệ thống cây trồng lâu năm và rừng tương đối lớn và độ ẩm cao tạo điều kiện cho côn trùng, ruồi muỗi sinh sôi và phát triển. Dẫn đến tình hình bệnh sốt rét, sốt xuất huyết diễn biến khó lường.

Theo các số liệu tổng kết của Sở Y Tế tỉnh Bình phước mà Sagowin tìm hiểu được trong 6 tháng đầu năm nay cho chúng ta thấy toàn tỉnh có hơn 500 ca mắc bệnh và trong đó có một trường hợp tử vong. Điều này cho chúng ta biết được mức độ nguy hiểm của bệnh sốt xuất huyết rất nghiêm trọng và không được chủ quan. Mỗi người dân nên ý thức được bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình và mọi người thân trong gia đình điều cần thiết. Nắm bắt tình hình đó, Công ty Cửa Lưới Chống Muỗi Sagowin đã có chiến lược mở rộng thị trường phân phối cửa lưới chống muỗi tại khu vực Bình Phước.

 

cua chong muoi binh phuoc cua loi chong muoi binh phuoc

Các dự án lắp đặt cửa lưới chống muỗi của Sagowin tại Bình Phước

 

1. Lắp đặt cửa lưới chắn muỗi cho các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp tại tỉnh Bình Phước

 

- Đối với dịch bệnh thì chính quyền địa phương cũng có nhiều chính sách để hỗ trợ như cấp màn mùng, xịt hóa chất trên địa bàn xã… nhưng đây cũng là những biện pháp nhất thời trong thời gian ngắn, và các hóa chất để tiêu diệt muỗi ruồi cũng ảnh hưởng đế sức khỏe người dân.

- Các bạn là người hiểu rõ nhất mỗi khi xịt hóa chất trên diện rộng thì hầu hết người dân đều phải đóng kín cửa vì khi ngửi chúng sẽ gây ngạt thở cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến đường hô hấp.

- Vì thế mỗi người dân nơi đây ý thức được việc bảo vệ sức khỏe nên đã tìm hiểu về cửa lưới chống muỗi. Tuy cửa chống muỗi cũng mới gia nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây nhưng lại được nhiều người lắp đặt và tin dùng.

- Cho ta thấy được hiệu quả của lưới lưới chống muỗi mang lại là vô cùng lớn.

- Cửa lưới chống muỗi không có hóa chất, mang lại sức khỏe và chống sự xâm nhập của ruồi, muỗi và các loại côn trùng khác vào nhà.

- Ở TPHCM hay các tỉnh lân cận như Bình Phước cũng có rất nhiều các nhà cung cấp các loại cửa lưới chống muỗi.

- Thương hiệu sagowin tự tin với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thi công lắp đặt cửa lưới chắn muỗi mang đến cho không gian nhà bạn một dòng cửa chắn muỗi hiệu quả, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

- Chúng tôi đã có hơn hàng ngàn dự án lớn nhỏ từ nhà phố, chung cư, biệt thự đến các công trình xí nghiệp, nhà xưởng trên toàn quốc. Cửa Lưới Chống Muỗi Thương Hiệu SAGOWIN đã trở thành 1 thương hiệu được nhiều doanh nghiệp và người dân tin tưởng.

cau luoi chong muoi binh phuoc cua chong muoi sagowin

 Khách hàng tại Bình Phước tin dùng sản phẩm cửa lưới chống muỗi của Sagowin

2. Giải pháp giúp ích cho nhiều gia đình, trường học, công ty, xí nghiệp, …. Tại Bình Phước.

- Học sinh học tập hiệu quả không sợ bị muỗi cắn trong lớp học

- Con cái vui chơi thoải mái trong nhà mà không sợ bị muỗi cắn, hoặc xuất hiện những côn trùng gây hại, gây mẫn ngứa ảnh hưởng đến làn da và sức khoẻ. Cha mẹ yên tâm.

- Ở Công ty, môi trường làm việc tốt, không bị ảnh hưởng do muỗi, gián, ….từ đó nhân viên làm việc tốt, hiệu suất lao động cao

- Xí nghiệp, nâng cao hiệu suất làm việc, bảo vệ sức khoẻ người lao động

- Nhà nghĩ, resort, …Du khách nghỉ dưỡng, nghỉ nghơi thoải mái, thư giãn, không bị làm phiền bởi những côn trùng gây hại

 

lap dat cua chong muoi lap day cua luoi chong muoi

Chất liệu và phụ kiện lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại Bình Phước

 

3. Giới thiệu cửa lưới chống muỗi thương hiệu Sagowin tại tỉnh Bình Phước.

- Cửa lưới có rất nhiều lợi ích, đặc biệt là chống muỗi vào nhà, nên khi mọi người đón nhận sản phẩm và đặt riêng là cửa lưới chống muỗi. Chứ thực ra còn là cửa chống côn trùng như ruồi, gián, rắn, dơi… cũng vì đó các dòng cửa lưới này có nhiều tên gọi như cửa chống muỗi, cửa chắn muỗi, cửa chắn côn trùng, màn chắn muỗi…  Cửa chắn muỗi luôn là sản phẩm an toàn tuyệt đối dành cho gia đình ở Bình Phước.

 

- Đối với Sagowin không chỉ chăm chút cho sản phẩm cửa lưới chống muỗi mà còn quan tâm và chăm chút đến chất lượng phục vụ khách hàng. Từ đó công ty đòi hỏi đội ngũ nhân viên phải thật sự chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến khâu khảo sát dự án.

 

- Khi Sagowin đã lắp đặt cửa chống muỗi thì đồng hành với khách hàng là bộ phận chăm sóc khách hàng, giải đáp thắc mắc cũng như hướng dẫn khách hàng vệ sinh cửa lưới một cách tiện lợi nhất. Luôn đặt niềm tin khách hàng trên hết đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

 

- Hiện chúng tôi đã có nhiều dự án lắp đặt và phân phối cửa lưới chống muỗi tại Bình Phước ở các huyện như: Đồng Xoài, Bình Long, Phước Long, Bù Đăng, Bù Đốp… với dịch vụ lắp đặt nhanh chóng, chính sách bảo hành đầy đủ.

cua chan muoi man chong con trung

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi Sagowin

 

Sagowin chú trọng đến chất lượng cửa lưới mang lại cho khách hàng, cửa lưới phải đảm bảo được lợi ích của nó, cũng phải đảm bảo được độ bền về thời gian sử dụng. Sự tiện dụng cho khách hàng trong vấn đề tháo lắp và vệ sinh. Điều quan trọng nữa là công nghệ tốt, tìm tòi cải tiến để làm ra giá thành tốt phù hợp với mọi gia đình, cộng đồng. Để nhà nhà đều sử dụng cửa lưới để bảo vệ sức khỏe. 

 

Khi bạn có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại Bình Phước thì hãy nhanh liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn sản phẩm thích hợp với diện tích cũng như điều kiện sử dụng một cách tốt nhất và phù hợp nhất.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng cửa lưới của SAGOWIN, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0825 308 308

Facebook