Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại Cái Răng, Cần Thơ. Sagowin là nhà sản xuất, phân phối đại lý, thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho nhiều khách hàng ở Cái Răng, Cần Thơ. Lý do ngày nay nhiều gia đình, tổ chức lắp đặt cửa lưới chống muỗi vì lợi ích của cửa lưới mang lại trong việc phòng chống các loại côn trùng, đặc biệt là muỗi.

Muỗi gây ra hàng loạt những bệnh truyền nhiễm nghiêm trọng hiện chưa có thuốc đặc hiệu. Ở Cái Răng, Cần Thơ theo báo cáo của các địa phương, số trường hợp mắc sốt xuất huyết trong 8 tháng đầu năm 2020 đều giảm so với cùng kỳ năm ngoái. Cụ thể, Quận Cái Răng, ghi nhận 65 trường hợp mắc, giảm 69 trường hợp so với cùng kỳ, đây là kết quả của việc nổ lực trong công tác phòng chống. Cửa lưới chống muỗi không những phòng chống được muỗi mà còn các côn trùng khác như ruồi, gián, chuột, bò cạp, rắn, mối cánh, kiến ba khoang. Hàng năm có rất nhiều ca bệnh do những côn trùng này gây ra vì thế nhiều gia đình, tổ chức để tìm rất nhiều biện pháp cho việc phòng ngừa, và cửa lưới chống muỗi và côn trùng được nhiều gia đình, tổ chức lựa chọn vì sự hữu dụng của cửa lưới.

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi Cái Răng Cần Thơ

Cửa lưới chống muỗi cố định sagowin tại Cái Răng Cần Thơ

Phòng chống muỗi bằng cửa lưới chống muỗi Sagowin

Côn trùng sinh sôi và phát triển ngày càng nhiều. Như muỗi phát triển ở những nơi để nước trong các chum vại không đậy nắp, ở các vũng nước đọng, những khu vực ẩm thẩm như nhà tắm, khu vực bếp, ở những bụi rậm từ các lá ướt hay gỗ chết, từ những cống rãnh…là điều kiện lý tưởng cho việc sản sinh bọ gậy. Vì thế việc vệ sinh môi trường, phát quang bụi rặm, vệ sinh nhà sạch sẽ để không có nơi cho muỗi trú ẩn được tiến hành song song với công tác diệt bọ gậy. Sự phát triển của muỗi rất nhanh, không thể hoàn toàn tiêu diệt hết mà chỉ có thể phòng chống. Chính quyền, các ngành, các cấp đẩy mạnh tiến độ trong việc phòng tránh và nâng cao ý thức của người dân. Người dân rất nổ lực trong công tác phòng chống muỗi, giải pháp phòng chống muỗi của nhiều gia đình lựa chọn là lắp đặt cửa lưới chống muỗi. Với tiêu chí “Cửa Lưới Vì Sức Khoẻ” Cửa Lưới Sagowin là thương hiệu của Công Ty Cổ Phần Cửa Lưới Sài Gòn cung cấp giải pháp tổng thể cho mỗi ngôi nhà.

Quy trình sản xuất cửa lưới chống muỗi Sagowin

Sagowin đã chinh phục khách hàng thông qua chất lượng cửa lưới, được sản xuất dây chuyền hiện tại, cung ứng nhanh dòng cửa lưới có độ bền cao, mẫu mã đa dạng, giá cá hợp lý với nhiều phân khúc giá, chính sách bảo hành, tư vấn tận tâm và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Đến thời điểm hiện nay, Sagowin đã lắp đặt hơn hàng triệu cửa lưới cho nhiều gia đình, tổ chức. Với 6 xưởng sản xuất trên cả nước, hàng trăm đại lý công tác viên, hệ thống chi nhánh trên toàn quốc.

Những hữu dụng mà cửa lưới chống muỗi mang lại cho gia đình, tổ chức:

Khi lắp đặt cửa chống muỗi, bạn vừa có thể phòng chống muỗi và côn trùng hiệu quả, bảo vệ sức khỏe của gia đình trước các loại côn trùng như muỗi, gián, kiến ba khoang, chuột, ruồi, ….

Tận hưởng bầu không khí trong lành, gió mát ngoài trời, do cửa lưới có chức năng chỉ ngăn chặn muỗi mà không cản không khí, gió và ánh sáng.

Hiệu quả trong việc tiết kiệm điện trong những ngày thời tiết mát mẻ, bạn không cần phải sử dụng thiết bị điều hoà như quạt, máy làm mát, máy lạnh vì phải đóng cửa để phòng chống muỗi bay vào nhà.

An tâm, tinh thần thoải mái, hiệu quả học tập và làm việc tốt hơn, không còn bị quấy rối bởi những côn trùng gây hại

Bảo vệ được sức khoẻ của trẻ và cha mẹ

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp và cố định cho không gian nhà bếp

Lắp Đặt Cửa Lưới Chống Muỗi Tại Trường Mầm Non Rạng Đông 3

Thiết kế cửa lưới như thế nào, tại sao lại có thể ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi và cửa lưới chống muỗi có bền không?

Những khung nhôm cao cấp, đa dạng chủng loại, màu sắc được làm từ nhôm Anode. Đây là vật liệu nhôm cao cấp, chỉ nhôm nguyên chất mới có thể ứng dụng sơn Anode, loại nhôm này được ứng dụng trong ngành công nghiệp, để chế tạo cho vỏ vệ tinh nhân tạo hoặc dùng để chế tạo cho các vỏ xe ô tô cao cấp hạng sang như Lamboghini, Rolls Royce…Vì Sagowin chú trọng độ bền cao chịu được mọi tác động của môi trường kể cả những nơi có nồng độ muối cao như gần biển. 

Lưới kích thước mắt lưới dưới 1 mm đảm bảo phòng tránh ngăn chặn được ngay cả những côn trùng nhỏ nhất như muỗi, kiến ba khoang, gián…Tuỳ theo loại cửa lưới chống muỗi mà có những dạng lưới khác nhau: Gồm Lưới Xếp được làm bằng sợi polyme mềm dẻo, Lưới được dệt từ sợi thủy tinh, Lưới inox 316 không gỉ

Lưới inox 316 không gỉ: chịu được môi trường nhiệt độ và độ khắc khe của thời tiết, dòng cửa này còn có thể ngăn chặn chuột, rắn.

Lưới được dệt từ sợi thủy tinh: có khả năng chống oxy hoá cao, đường kính lỗ 0.8mm, bền bỉ của lưới dưới mọi tác động lý hóa học

Lưới Xếp được làm bằng sợi polyme mềm dẻo: không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài, không gây độc hại, thân thiện với môi trường

Có những loại cửa lưới chống muỗi nào?

Cửa lưới chống muỗi có nhiều loại, mỗi loại có những đặc điểm riêng, phù hợp với những vị trí lắp đặt khác nhau:

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn chống bung mép

Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn lên

Cửa lưới chống muỗi Fix cố định

Cửa lưới chống muỗi cố định sagowin

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Cửa lưới chống muỗi dạng mở quay

Cửa lưới chống muỗi mở quay

Quý khách muốn biết thông tin chi tiết cũng như báo giá cửa lưới chống muỗi, xin vui lòng liên hệ thông tin sau đây:

Lắp Đặt Cửa Lưới Chống Muỗi, Chống Côn Trùng- Cửa Lưới Vì Sức Khỏe. Cửa lưới chống muỗi Sagowin tại Cái Răng Cần Thơ không những chống được muỗi mà còn chống sự xâm nhập của ruồi, gián, chuột, rết, bò cạp.... đó chính là những yếu tố mang đến sự hài lòng của người dân nơi đây.

Vậy thì hãy nhanh tay liên hệ với cửa lưới chống muỗi Cần Thơ để lựa chọn, lắp đặt hệ thống cửa lưới chống muỗi phù hợp nhất.

Xưởng sản xuất cửa lưới chống muỗi sagowin

NHÀ SẢN XUẤT CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI VÀ CÔN TRÙNG THƯƠNG HIỆU SAGOWIN - Đã lắp đặt hơn hàng nghìn cửa lưới cho gia đình, tổ chức, công ty, cộng đồng.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng cửa lưới của SAGOWIN, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi, mọi chi tiết xin liên hệ

Facebook