Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Sagowin lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại Quận Đồng Đa. Sagowin là nhà sản xuất cửa lưới chống muỗi. Với 06 xưởng sản xuất tại thị trường Việt Nam. Nắm được nhu cầu sự ảnh hưởng của muỗi và các loại côn trùng đối với sức khoẻ con người Sagowin đã không ngừng nghiên cứu, thay đổi, phát triển, tạo ra nhiều dòng cửa lưới chống muỗi.

Muỗi sinh sôi và phát triển cực kỳ nhanh, việc phòng chống muỗi luôn được đẩy mạnh và tích cực, trong đó Trung tâm Y tế quận Đống Đa phối hợp với UBND phát động chiến dịch vệ sinh môi trường diệt bọ gậy phòng, chống sốt xuất huyết, vì trước đây tại Quận Đống Đa tình hình sốt xuất huyết diễn ra phức tạp xuất hiện 8 ô dịch, đặt biệt vào tháng 3 và tháng 8 hàng năm là thời điểm muỗi sinh trưởng và phát triển rất mạnh.

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại Quận Đống Đa, Hà Nội

  • Muỗi và các loài côn trùng khác như gián, kiến ba khoang, chuột, …mang lại những ảnh hưởng không kém. Để phòng chống muỗi và côn trùng cũng đã trở thành mối lo ngại của từng gia đình, công ty, …đã nhiều giải pháp thực hiện ngoài giải pháp chiến dịch phun thuốc, thì từng gia đình, nơi sinh sống, người dân đã tích cực vệ sinh môi trường để hạn chế sự thuận lợi phát triển của muỗi.
  • Hầu như những giải pháp phòng chống muỗi đều rất mất nhiều thời gian nên nhiều gia đình tại Quận Đống Đa luôn tìm một giải pháp nào đó mang tính lâu dài.
  • Một giải pháp được nhiều gia đình, công ty, tổ chức lựa chọn và được truyền tai nhau đó chính là lắp đặt cửa lưới chống muỗi. Cửa lưới chống muỗi được lắp ở vị trí cửa ra vào, cửa sổ, cửa thông gió, ngăn chặn muỗi, ruồi, kiến ba khoang, rắn, chuột….vào nhà.
  • Sau khoảng thời gian lắp đặt cửa lưới chống muỗi nhiều khách hàng ở Quận Đống Đa rất hài lòng vì lợi ích cửa lưới chống muỗi mang lại, chia sẻ ngày càng nhân rộng.

Lợi ích của cửa lưới chống muỗi Sagowin. Cửa lưới chống muỗi Đống Đa

- Cửa lưới chống muỗi gíup bảo vệ sức khoẻ con người tránh những các bệnh truyền nhiễm từ muỗi và các loài côn trùng gây ra. Muỗi và côn trùng không xâm nhập vào nhà được, vì những mắc lưới của cửa lưới chống muỗi cực kỳ nhỏ, khó lòng có thể lọt qua được vì thế việc lắp đặt của lưới chống muỗi rất cần thiết.

- Cửa lưới chống muỗi ngăn muỗi vào nhà, cụ thể sẽ giúp mỗi người phòng chống những bệnh do muỗi gây ra như:

+ Sốt xuất huyết

+ Sốt rét.

+ Sốt vàng da.

+ Nhiễm virus West Nile

+ Sốt Rift Valley

+ Viêm não Murray Valley

+ Sốt Chikungunya

+ Viêm não Nhật Bản…

Chỉ cần lắp đặt cửa lưới chống muỗi Sagowin mà có thể phòng tránh hơn 7 bệnh truyền nhiễm từ muỗi. Cửa lưới chống muỗi giúp phòng chống gián vào nhà, đặt biệt là không gian bếp, gián đi vào thức ăn, làm cơ thể phát tán một số bệnh như tiêu chảy, kiết lỵ, dịch tả, phong, dịch hạch, thương hàn…Vì gián là vật chủ trung truyền bệnh. Tiếp theo là cửa lưới chống muỗi phòng chống ruồi bay vào nhà, ruồi gây ra nhiều phiền toái không kém gì muỗi, ruồi bay vào thức ăn, gây ra những nguy hiểm giống như chuột mà còn ảnh hưởng tới nhiễm trùng mắt, bệnh giun sán. Tiếp đến nữa là cửa lưới bảo vệ cơ thể tránh khỏi những vết cắn của kiến ba khoang, vì chúng có chứa pederin - một loại chất độc gây rộp, phỏng da, viêm da, đặt biệt là gia đình có trẻ nhỏ.

- Cửa lưới chống muỗi được lắp tại công ty, giúp bảo vệ sức khoẻ nhân viên, tăng hiệu suất lao động cao, làm việc tập trung đạt được nhiều kết quả tốt. Nhà trường lắp đặt cửa lưới chống muỗi, nhiều phụ huynh sẽ yên tâm, bảo vệ sức khoẻ của trẻ nhỏ và các em học sinh, giáo viên và cán bộ nhà trường. Kết quả nhà trường được đánh giá cao trong quá trình giảng dạy. Nhà nghĩ, khách sạn cũng lắp đặt cửa lưới chống muỗi để bảo vệ sức khoẻ khách hàng, du khách, tạo không gian nghĩ nghơi thoải mái nhất không bị làm phiền. Đặt biệt hơn nữa là bệnh viện lắp đặt cửa lưới chống muỗi để bảo vệ sức khoẻ các y bác sĩ, cán bộ y tế, bệnh nhân,…Vì thế ngày nay lắp đặt cửa lưới chống muỗi Sagowin tại Quận Đồng Đa đã trở lên rộng rãi, sự đón nhận ngày một nhiều, vì lợi ích thực sự, hơn mong đợi của nhiều khách hàng.

- Nhiều khách hàng phản hồi “từ ngày lắp đặt cửa lưới chống muỗi giúp gia đình tiết kiệm tiền điện rất nhiều”. Tại sao lại tiết kiệm điện là vì trước đây ngăn muỗi và côn trùng thì đóng kín cửa nhà lại, đóng kín để côn trùng và muỗi không bay vào, từ ngày lắp cửa lưới chống muỗi thì không đóng nữa, không còn không khí ngột ngạt trước nữa mà gió lùa có thể vào nhà tự nhiên, từ đó hạn chế sử dụng thiết bị điện như quạt, máy lạnh, …

- Không những thế cửa lưới chống muỗi giúp hạn chế bụi bay vào nhà, vì những mắc lưới cực kỳ nhỏ nên việc bụi, rác bay vào nhà cũng được cản trở

- Cửa lưới chống muỗi tốn rất ít công sức, thao tác đóng mở cực kỳ đơn giản.

- Thời gian cửa lưới chống muỗi cực kỳ lâu, từ 5 đến 10 năm, thời gian sử dụng lâu phụ thuộc vào cách vệ sinh và giữ gìn, tránh trường hợp va đập mạnh

- Cửa lưới chống muỗi thân thiện với môi trường, nên nhiều gia đình đặt biệt có trẻ nhỏ sử dụng cửa lưới chống muỗi cực kỳ nhiều.

Đó là những lý do mà nhiều khách hàng đã lựa chọn lâu dài

Cùng Sagowin tìm hiểu lý do tại sao cửa lưới chống muỗi có thể ngăn được muỗi và côn trùng vào nhà?

Cửa lưới Sagowin có 3 cấu tạo chính: cửa khung nhôm, lưới và các phụ kiện khác. Nhân viên Sagowin sẽ tư vấn bạn nên chọn cửa lưới chống muỗi nào phù hợp cho bạn, bạn không cần phải bận tâm, đội ngũ tư vấn thi công của Sagowin là có kinh nghiệm lâu năm nên việc tư vấn sẽ rất dễ dàng và tường tận.

- Khung nhôm khung được làm từ nhôm Anode, Nhôm Anode là dòng nhôm cao cấp được xử lý bề mặt bằng công nghệ Anode hóa. Sau khi được xử lý bề mặt sẽ tạo ra liên kết nhôm siêu mạnh được gọi là Nhôm Anode có độ cứng chỉ đứng sau kim cương. Kể cả Vỏ Vệ Tinh Nhân Tạo để tránh các mảnh vụn Thiên Thạch được làm từ Nhôm Anode. Các xe ô tô cao cấp hạng sang như Lamboghini, Rolls Royce đều được làm từ nhôm anode.

Nhôm Anode được người Nhật Bản lựa chọn vì là 1 quầo đảo bao quang là biển nên lựa chọn Nhôm Anode để chống sự ăn mòn của muối biển. Các thanh nhôm Anode được sử dụng trong sản xuất các loại cửa đi, cửa sổ và vách kính cho cánh cửa đạt độ bền cao, chịu được lực tác động lớn, giảm tải trọng cho công trình và đặc biệt là khả năng chống trầy xước, ăn mòn hoàn hảo.

- Tiếp đến là lưới, Sagowin gồm có 3 loại lưới như: Lưới xếp được làm bằng sợi polyme mềm dẻo, lưới được dệt từ sợi thủy tinh, lưới inox 316 không gỉ.

Mắc lưới của cửa lưới dưới 1mmm, đảm bảo ngăn chặn được những côn trùng nhỏ như muỗi, ruồi, kiến ba khoang…

Chất liệu để làm nên lưới rất quan trọng, vì chịu sự tác động của môi trường, khắc nghiệt của thời tiết, mà Sagowin đã tìm tòi, phát triển, để tìm ra những chất liệu, vật liệu phù hợp. Trải qua khoảng thời gian dài, Sagowin đổi mới vật liệu liên tục để tìm ra những vật liệu tốt hơn. Sagowin giới thiệu về chất liệu của lưới như

Lưới inox 316 không gỉ: chịu được môi trường nhiệt độ và độ khắc khe của thời tiết, dòng cửa này còn có thể ngăn chặn chuột, rắn.

Lưới được dệt từ sợi thủy tinh: có khả năng chống oxy hoá cao, đường kính lỗ 0.8mm, bền bỉ của lưới dưới mọi tác động lý hóa học, đây là loại lưới có được tầm nhìn xa ra bên ngoài

Lưới Xếp được làm bằng sợi polyme mềm dẻo: không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài, không gây độc hại, thân thiện với môi trường. Loại lưới này với thiết kế hiện đại, thẫm mỹ cao, được nhiều khách hàng lựa chọn

Cửa lưới chống muỗi có những loại cửa lưới chống muỗi nào?

Có nhiều loại cửa lưới chống muỗi, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn cửa lưới chống muỗi phù hợp cho vị trí lắp đặt. Sau đây sẽ điểm qua những loại cửa lưới chống muỗi như sau:

 

Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn chống bung mép : Đây là loại cửa lưới tầm nhìn thông thoáng, thẩm mỹ cao. Lắp đặt được nhiều vị trí trong nhà, kích thước được sản xuất đa dạng. Thao tác kéo lên xuống dễ dàng có trang bị chức năng giảm tốc. Lưới tự cuốn vào trong ô cuốn do lưới được làm từ sợi thủy tinh, đặc tính của lưới này là mềm dẻo, dễ cuốn, chịu được sức kéo cao.

 

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa : Cửa lưới muỗi lùa được sử dụng hầu hết cho tất cả các cửa có kích thước lớn, nhỏ. Thích hợp với những ngôi nhà có không gian rộng, tiết kiệm diện tích mở cửa, rất phù hợp cho cửa đi chính, ban công.... Độ bền tốt, không cong vênh trong quá trình sử dụng,ray dưới nhỏ không ảnh hưởng đến việc đi lại, ray dưới của khung cửa nhỏ khoảng 1 cm thuận tiện cho việc di chuyển đi lại. Thời gian sử dụng có thể lên tới 10 năm khi bảo quản vệ sinh đúng cách. Loại cửa này không thấm nước, sinh nấm mốc hay mối mọt.

 

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp và dạng xếp xích : Cửa lưới xếp có thể lắp đặt tại nhiều vị trí trong không gian kiến trúc như: Cửa sổ, cửa ra vào, cửa ban công. Không phải gia cố thêm khung nhôm mà vẫn lắp được ngoài khung nhôm hay trên tường. Thường được lắp đặt cho những vị trí cửa chính, cửa đi có kích thước lớn. Bởi chúng cũng rất dễ sử dụng, độ bền cao, khung nhôm nhỏ bảo đảm tính thẩm mỹ.. Lưới được thiết kế hiểu hiện đại là hình nan quạt tạo sợ sang trọng và thẫm mỹ cho ngôi nhà, nên cửa lưới xếp được rất nhiều khách hàng ưa chuộng lắp đặt.

 

Cửa lưới chống muỗi Fix cố định : Lưới chống muỗi dạng cố định thích hợp dễ lắp đặt ở các vị trí cửa ít hoạt động như là ô thông gió, khung cửa sắt, các cửa sổ, ô thoáng…Giá cửa lưới chống muỗi cố định rẻ nhất so với loại cửa chống muỗi khác.

Giới thiệu về Sagowin

SAGOWIN là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thi công lắp đặt các hệ cửa lưới chống muỗi bằng dây chuyền khép kín, hiện đại, áp dụng các quy định Hợp chuẩn Hợp quy hiện hành cũng như không ngừng cập nhật những xu hướng nội thất mới nhất, cải tiến sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm Cửa Lưới Chống Muỗi Sagowin được sản xuất trên dây chuyền khép kín, có tính tự động hóa cao, hiện đại của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế thi công Cửa lưới chống muỗi, đã nghiên cứu đặc điểm khí hậu Việt Nam kết hợp với điều kiện sinh hoạt tập quán của người dân Việt để đưa ra những sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng. Sagowin là nhà sản xuất chú trọng đến chất lượng. Độ bền, tuổi thọ được Sagowin đặt lên hàng đầu nhưng vẫn đảm bảo giá thành phù hợp. Sagowin cạnh tranh về chất lượng vì không ngừng cải tiến, trải qua nhiều giai đoạn thử nghiệm, chọn lọc sau cùng sử dụng những vật liệu cao cấp, cộng dây chuyền để sản xuất được cửa lưới chống muỗi Sagowin ngày hôm nay.

Facebook