Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Trong những năm gần đây, con người đang phải đối mặt với thiên tai là  hệ lụy của việc khai thác quá mức tài nguyên của thiên nhiên. Khi thiên tai xảy ra, làm chậm sự phát triển kinh tế, gây mất mát về người và của, mang đến bệnh tật, tạo ra môi trường sống cho các loài côn trùng gây hại.

Trước đây, mỗi gia đình và tổ chức có những biện pháp phòng chống muỗi để bảo vệ sức khoẻ như dùng vợt đuổi muỗi, sử dụng tinh dầu, cây trồng đuổi muỗi, và dùng những chai xịt muỗi,…Thật ta thì có rất nhiều cách phòng tránh muỗi nhưng hiệu ủa mạng lại thì không cao. Khi mọi người tìm hiểu và tiếp cận được sản phẩm chống muỗi lâu dài như cửa lưới, lưới chống muỗi…thì đây chính là sản phẩm đáp ứng được tất cả yêu cầu của mọi người dân ở Hải Dương từ hiệu quả, lợi ích, thẩm mỹ. Nhiều gia đình ở Hải Dương đã lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho ngôi nhà của mình và vô cùng hài lòng. Ngoài việc phòng chống được muỗi dòng cửa lười này còn mang lại nhiều lợi ích đi kèm khác mà quý khách sẽ hiểu được ngay sau đây.

1. Cửa lưới chống muỗi, chông côn trùng sẽ bảo vệ sức khỏe cho gia đình và mọi người.

- Khi sự xuất hiện của cô trùng ruồi, muỗi, gián khiến bạn lo lắng. Những mần bệnh sốt xuất huyết do muỗi cứ trú ngụ tron nhà bạn, muối cánh thì bay vòng và bu vào bóng điện làm ảnh hưởng đến sinh hoạt thườn ngày. Ruồi, gián mang ấu trùng, và cá lại giun gây ra bệnh về tiêu hóa.

- Bạn lo lắng khi còn mình ngồi học bài hay vui chơi mà liên tục bị muỗi đốt, dẫn đến bé có nguy cơ mắc bệnh sốt xuất huyết rất cao.

- Đối với một số nhà có diện tích nhỏ, nhiều vật dụng thì chuột sẽ xuất hiện. Chúng là nguyên nhân của các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như nguồn truyền nhiễm bệnh: Dịch hạch, vàng da xuất huyết, nhiễm khuẩn Salmonella…

- Nguy hiểm nhất là các gia đình có vườn cây rậm bao quanh sẽ xuất hiện rắn, rết, bọ cạp… sẽ rất nguy hiểm khi chúng xâm nhập vào nhà.

Hiểu được nỗi lo âu của quý khách Sagowin đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm lưới chống muỗi, lưới chống côn trùng. Góp phần trong công tác phòng chống bệnh truyền nhiễm do côn trùng gây ra. Nhiều gia đình, công ty, nhà xưởng, xí nghiệp,... đã tìm đến Sagowin để lắp đặt và sử dụng cửa lưới chống muỗi này, biện pháp phòng chống bệnh truyền nhiễm mang tính lâu dài, hiệu quả cao và ít tốn kém.

Bạn yêu thương gia đình thì hãy đã liên hệ với Cửa Lưới Chống Muỗi Hải Dương thương hiệu Sagowin. Với câu slogan của Sagowin ‘ Cửa Lưới Vì Sức Khẻo” mang giải pháp đến mọi gia đình, tổ chức, cộng đồng, cùng chung tay bảo vệ gia đình và người thân trách những bệnh truyền nhiễm muỗi và côn trùng gây ra.

 

cua luoi chong muoiCửa Lưới Chống Muỗi Hải Dương thương hiệu Sagowin

2. Cách chọn mua cửa lưới chống muỗi tốt nhất tại Sagowin Hải Dương

Để cửa lưới đạt được hiệu quả tối đa nhất thì cần phải lựa chọn cửa phù hợp với vị trí lắp đặt. Sau đây Cửa Chống Muỗi tại Hải Dương sẽ hướng dẫn đến quý khách cách lựa chọn cửa lưới phù hợp.

Bạn đang cần lắp đặt cửa lưới ở những vị trí như cửa ra vào, cửa sổ, cửa thông phòng, cửa thông gió…

Cửa lưới có nhiều loại, và nhiều kích thước khác nhau, phải dựa vào vị trí lắp đặt thì khi đó nhân viên Sagowin mới có thể tư vấn cho quý khách những loại cửa lưới phù hợp. Ví dụ ở của thông gió là cửa mà mọi người sẽ ít lui tới, nhường như là không sử dụng mở ra. Đối với của này thì nên sử dụng dòng cửa lưới chống muỗi dạng fix cố định. Quý khách hàng yên tâm nhân viên tư vấn và thi công của chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn cửa lưới phù hợp nhất với vị trí lắp đặt.

 

Quy trình sản xuất cửa lưới chống muỗi Sagowin

Các dòng cửa lưới chống muỗi tại Hải Dương được cung cấp bởi Sagowin

- Cửa lưới cuốn chống bung mép

- Cửa lưới xếp có ray

- Cửa lưới xếp xích không ray

- Cửa lưới Fix cố định

- Cửa lưới lùa

3. Lựa chọn địa chỉ thi công cửa lưới chống muỗi uy tín và chất lượng tại Hải Dương.

Bất kỳ một sản phẩm nào thì chất lượng là yếu tố được quý khách hàng quan tâm đầu tiên. Sau đó là độ bền và giá cả, tất cả các yếu tố trên điều được Sagowin đáp ứng được hết. Sảm phẩm của lưới chất lượng với độ bền hơn 10 năm và chi bỏ ra phù hợp với giá trị sản phẩm mang lại. Việc chọn đơn vị sản xuất cửa lưới uy tín bạn sẽ nhận mức giá và chính sách hỗ trợ cũng như bảo hành tốt nhất .

 

Sagowin đã thi công lắp đặt và mang sản phẩm cửa lưới đến hàng ngàn gia đình, tổ chức ở tất cả tỉnh thành trên cả nước. Cửa Lưới Sài Gòn - Thương hiệu Cửa Lưới Sagowin là nhà sản xuất, thi công, lắp đặt cửa lưới chống muỗi. Sagowin đã trải qua rất nhiều quá trình sản xuất, từng năm chúng tôi luôn đổi mới để ngày nay Sagowin đáp ứng cửa lưới ra thị trường với nhiều loại. Đến với Sagowin quý khách sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ, và giải đáp một cách nhiệt tình, tỉ mỉ. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm trong quá trình tư vấn, lắp đặt, hướng dẫn vệ sinh, chăm sóc khách hàng. 

Cửa lưới nay đã có mặt ở khắp các căn hộ, chung cư, biệt thự, nhà trường, nhà máy…được nhiều người dân tại Hải Dương đón nhận.

lap dat cau luoi tren toan quoc

Hệ thống nhà xưởng sản xuất cửa lưới chống muỗi Sagowin

Sagowin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lắp đặt cửa lưới chống muỗi.

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI VÀ CÔN TRÙNG SAGOWIN - CỬA LƯỚI VÌ SỨC KHOẺ

NHÀ SẢN XUẤT CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI VÀ CÔN TRÙNG THƯƠNG HIỆU SAGOWIN - Đã lắp đặt hơn hàng nghìn cửa lưới cho gia đình, tổ chức, công ty, cộng đồng.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng cửa lưới của SAGOWIN, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Facebook