Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi Sagowin ngày nay đã trở thành vật dụng quen thuộc của nhiều gia đình, nhiều gia đình đã lựa chọn vì lợi ích hữu ích mang lại của cửa lưới, không những thế bệnh viện, trường học, công ty…ở Quận Hoàn Kiếm cũng lắp đặt cửa lưới chống muỗi Sagowin.

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi có vai trò rất quan trọng vì lợi ích sức khoẻ, vì thế câu slogan của cửa lưới chống muỗi Sagowin là “CỬA LƯỚI VÌ SỨC KHOẺ”

Cửa lưới chống muỗi Quận Hoàn Kiếm

Đặc biệt ở Quận Hoàn Kiếm, số ca ảnh hưởng của bệnh sốt xuất huyết nghiêm trọng. Trẻ nhỏ cần được quan tâm phòng tránh khỏi muỗi và các loài côn trùng gây hại. Quận Hoàn Kiếm đã tích cực vệ sinh môi trường diệt bọ gậy, phun hóa chất diệt muỗi truyền bệnh, đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền để người dân phối hợp thực hiện, không chủ quan với dịch bệnh. Chính về thế nhiều gia đình đã tìm rất nhiều phương pháp để bảo vệ sức khoẻ, và sau đó dừng lại ở phương pháp vật lý là lắp đặt cửa lưới chống muỗi Sagowin. Sau đây Cửa Lưới Sagowin sẽ giới thiệu cho bạn biết lợi ích của cửa lưới chống muỗi Sagowin để bạn hiểu được lý do tại sao ngày nay cửa lưới Sagowin được nhiều khách hàng lựa chọn và hài lòng:

- Gia đình lắp đặt cửa lưới chống muỗi để bảo vệ sức khoẻ của con cái và người thân trong gia đình. Cửa lưới chống muỗi giúp ngăn muỗi và các loại côn trùng gây hại, những ô lưới nhỏ li ti, muỗi và côn trùng khó có thể nào lọt qua. Sự nguy hiểm của muỗi và các loại côn trùng khác ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt thường ngày, trên hết là sức khoẻ, như muỗi là nguyên nhân gây ra căn bệnh sốt xuất huyết, đến thời điểm hiện nay chưa có thuộc đặc trị, muỗi là vật chủ trung gian truyền bệnh, nên phòng chống muỗi ngăn chặn muỗi vào nhà là việc rất quan trọng. Cửa lưới chống muỗi Sagowin giải quyết được mối lo ngại giúp bạn.

- Lắp đặt cửa lưới chống muỗi Sagowin là một phương pháp hữu hiệu và lâu dài, nếu bạn đã đi tìm và trải qua nhiều phương pháp phòng muỗi bạn sẽ hiểu, điều đó mất nhiều công sức và thời gian, bạn hãy thử lắp đặt cửa lưới chống muỗi Sagowin, bạn sẽ cảm nhận được sự dễ dàng, nhanh chóng, tiện ích trong việc phòng chống muỗi.

- Cửa lưới giúp chống được muỗi và các loại côn trùng như ruồi, gián, kiến ba khoang, chuột, rết, bò cạp, mối cánh,…Nhiều khách hàng của Sagowin đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi không những chống được muỗi mà còn chống những động vật côn trùng nguy hiểm khác. Vì muỗi và côn trùng, động vật trên mang lại nguy hại sức khoẻ nặng nè như bệnh Viêm Não Nhật Bản, bệnh Zika, ..từ muỗi; thương hàn, phó thương hàn, dịch tả, giun đũa, giun móc, giun kim và sán từ ruồi; là mầm bệnh với hàng triệu ký sinh trùng đu bám ở chuột, …..

- Lợi ích cửa lưới mang lại cho cá nhân, tổ chức và cộng đồng. Công ty lắp đặt cửa lưới chống muỗi, hiệu suất nhân viên tập trung làm việc cao, kết quả đạt được tốt; Nhà trường lắp đặt cửa lưới chống muỗi Sagowin, học sinh, sinh viên, giáo viên, cán bộ trường được bảo vệ sức khoẻ, học sinh chuyên tâm học hành, giáo viên truyền đạt kiến thức tốt cho học sinh, sinh viên,…; Bệnh viện lắp đặt cửa lưới chống muỗi bảo vệ cho bệnh nhân đang trong quá trình điều trị tại bệnh viện; Trường mầm non lắp đặt cửa lưới chống muỗi bảo vệ các bé; Nhà nghĩ, khách sạn lắp đặt cửa lưới chống muỗi để nâng cao chất lượng dịch vụ, hài lòng của khách hàng…

- Nhiều người sẽ thắc mắc, có thể đóng cửa nhà lại, mà không cần cửa lưới chống muỗi, nhưng thực chất là khi đóng cửa nhà của bạn lại, không khí trong gia đình rất ngột ngạt, gió lùa tự nhiên khó có thể vào nhà, để ngăn đi cảm giác ngột ngạt đó, nhiều gia đình đã dùng những thiết bị làm mát như quạt gió, quạt hơi nước, và máy lạnh nhưng gió tự nhiên ngoài trời vào vẫn mang lại cảm giác dễ chịu, thoáng khí hơn. Vì thế lắp đặt cửa lưới chống muỗi Sagowin vừa giúp phòng chống muỗi và côn trùng vừa giúp thoáng khí mát mẻ trong gia đình

- Được nhiều khách hàng chia sẻ, từ ngày lắp đặt cửa lưới chống muỗi Sagowin, bụi rác bên ngoài cũng hạn chế bay vào trong nhà, vì đã có cửa lưới chống muỗi phần nào ngăn lại, khâu dọn dẹp nhà hàng ngày cũng tiết kiệm được phần nào.

- Sức khoẻ là điều quan trọng nhất, tinh thần vui vẻ tích cực từ ngày lắp đặt cửa lưới, không còn khó chịu, bực dọc khi bị muỗi làm phiền nữa

….

Đó là những lý do mà nhiều khách hàng đã lựa chọn lâu dài

Cùng Sagowin tìm hiểu lý do tại sao cửa lưới chống muỗi có thể ngăn được muỗi và côn trùng vào nhà?

Cửa lưới Sagowin có 3 cấu tạo chính: cửa khung nhôm, lưới và các phụ kiện khác. Nhân viên Sagowin sẽ tư vấn bạn nên chọn cửa lưới chống muỗi nào phù hợp cho bạn, bạn không cần phải bận tâm, đội ngũ tư vấn thi công của Sagowin là có kinh nghiệm lâu năm nên việc tư vấn sẽ rất dễ dàng và tường tận.

Mắc lưới của cửa lưới dưới 1mmm, đảm bảo ngăn chặn được những côn trùng nhỏ như muỗi, ruồi, kiến ba khoang…

Sagoiwn gồm có 3 loại lưới như: Lưới xếp được làm bằng sợi polyme mềm dẻo, lưới được dệt từ sợi thủy tinh, lưới inox 316 không gỉ.

Chất liệu để làm nên lưới rất quan trọng, vì chịu sự tác động của môi trường, khắc nghiệt của thời tiết, mà Sagowin đã tìm tòi, phát triển, để tìm ra những chất liệu, vật liệu phù hợp. Trải qua khoảng thời gian dài, Sagowin đổi mới vật liệu liên tục để tìm ra những vật liệu tốt hơn. Sagowin giới thiệu về chất liệu của lưới như

Lưới inox 316 không gỉ: chịu được môi trường nhiệt độ và độ khắc khe của thời tiết, dòng cửa này còn có thể ngăn chặn chuột, rắn.

Lưới được dệt từ sợi thủy tinh: có khả năng chống oxy hoá cao, đường kính lỗ 0.8mm, bền bỉ của lưới dưới mọi tác động lý hóa học, đây là loại lưới có được tầm nhìn xa ra bên ngoài

Lưới Xếp được làm bằng sợi polyme mềm dẻo: không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài, không gây độc hại, thân thiện với môi trường. Loại lưới này với thiết kế hiện đại, thẫm mỹ cao, được nhiều khách hàng lựa chọn

Tiếp theo khung nhôm khung được làm từ nhôm Anode, Nhôm anode có độ bền cực cao và gần như là vĩnh cửu lại là vật liệu nhẹ, ngoài ra Nhôm anode có một đặc tính gần như các vật liệu Kim loại khác không có là Chống dẫn điện và chống bào mòn. Chịu được sự tác động mạnh của môi trường, kể cả môi trường muối biển

Thời tiết trên toàn cầu càng ngày càng diễn ra một cách bất thường. Vì thế Nhôm anode thì là 1 sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Kể cả Vỏ Vệ Tinh Nhân Tạo để tránh các mảnh vụn Thiên Thạch được làm từ Nhôm Anode. Các xe ô tô cao cấp hạng sang như Lamboghini, Rolls Royce đều được làm từ nhôm anode.

Nhôm Anode được người Nhật Bản lựa chọn vì là 1 quầo đảo bao quang là biển nên lựa chọn Nhôm Anode để chống sự ăn mòn của muối biển.

Cửa lưới chống muỗi có những loại cửa lưới chống muỗi nào?

Có nhiều loại cửa lưới chống muỗi, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn cửa lưới chống muỗi phù hợp cho vị trí lắp đặt. Sau đây sẽ điểm qua những loại cửa lưới chống muỗi như sau:

Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn chống bung mép: Đây là loại cửa lưới tầm nhìn thông thoáng, thẩm mỹ cao. Lắp đặt được nhiều vị trí trong nhà, kích thước được sản xuất đa dạng. Thao tác kéo lên xuống dễ dàng có trang bị chức năng giảm tốc. Lưới tự cuốn vào trong ô cuốn do lưới được làm từ sợi thủy tinh, đặc tính của lưới này là mềm dẻo, dễ cuốn, chịu được sức kéo cao.

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa: Cửa lưới muỗi lùa được sử dụng hầu hết cho tất cả các cửa có kích thước lớn, nhỏ. Thích hợp với những ngôi nhà có không gian rộng, tiết kiệm diện tích mở cửa, rất phù hợp cho cửa đi chính, ban công.... Độ bền tốt, không cong vênh trong quá trình sử dụng,ray dưới nhỏ không ảnh hưởng đến việc đi lại, ray dưới của khung cửa nhỏ khoảng 1 cm thuận tiện cho việc di chuyển đi lại. Thời gian sử dụng có thể lên tới 10 năm khi bảo quản vệ sinh đúng cách. Loại cửa này không thấm nước, sinh nấm mốc hay mối mọt.

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp: Cửa lưới xếp có thể lắp đặt tại nhiều vị trí trong không gian kiến trúc như: Cửa sổ, cửa ra vào, cửa ban công. Không phải gia cố thêm khung nhôm mà vẫn lắp được ngoài khung nhôm hay trên tường. Thường được lắp đặt cho những vị trí cửa chính, cửa đi có kích thước lớn. Bởi chúng cũng rất dễ sử dụng, độ bền cao, khung nhôm nhỏ bảo đảm tính thẩm mỹ.. Lưới được thiết kế hiểu hiện đại là hình nan quạt tạo sợ sang trọng và thẫm mỹ cho ngôi nhà, nên cửa lưới xếp được rất nhiều khách hàng ưa chuộng lắp đặt. Cửa lưới chống muỗi được chia thành 2 loại: 

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có ray

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray

Cửa lưới chống muỗi Fix cố định: Lưới chống muỗi dạng cố định thích hợp dễ lắp đặt ở các vị trí cửa ít hoạt động như là ô thông gió, khung cửa sắt, các cửa sổ, ô thoáng…Giá cửa lưới chống muỗi cố định rẻ nhất so với loại cửa chống muỗi khác.

Lưới chống muỗi dạng cố định Sagowin

Cửa lưới chống muỗi dạng mở quay: Được sử dụng với một trục, có thể mở quay linh động, loại cửa này chiếm diện tích nên cũng không sử dụng phổ biến

Cửa lưới chống muỗi dạng mở quay

Giới Thiệu Về Cửa Lưới Sagowin

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi SAGOWIN có đặc tính nổi bật không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài, không gây độc hại, thân thiện với môi trường. Đến nay chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn công trình lớn nhỏ va có đại lý ở khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam.

Quy trình sản xuất cửa lưới chống muỗi thương hiệu Sagowin

Sản phẩm Cửa Lưới Chống Muỗi Sagowin được sản xuất trên dây chuyền khép kín, có tính tự động hóa cao, hiện đại của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế thi công Cửa lưới chống muỗi, đã nghiên cứu đặc điểm khí hậu Việt Nam kết hợp với điều kiện sinh hoạt tập quán của người dân Việt để đưa ra những sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng. Sagowin là nhà sản xuất chú trọng đến chất lượng. Độ bền, tuổi thọ được Sagowin đặt lên hàng đầu nhưng vẫn đảm bảo giá thành phù hợp. Sagowin cạnh tranh về chất lượng vì không ngừng cải tiến, trải qua nhiều giai đoạn thử nghiệm, chọn lọc sau cùng sử dụng những vật liệu cao cấp, cộng dây chuyền để sản xuất được cửa lưới chống muỗi Sagowin ngày hôm nay.

Địa chỉ: 854-856-858 Phúc Diễn, P.Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Hotline: 0332 308 308

Email: cualuoisagowin@gmail.com 

Xưởng sản xuất cửa lưới chống muỗi Sagowin

Khách hàng tin tưởng cửa lưới Sagowin

 

Facebook