Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi Phú Mỹ. Cửa lưới chống muỗi khắc phụ triệt để trong việc phòng chống muỗi và côn trùng, vì thế nhiều gia đình, trường học, khách sạn, công ty tại Thị Xã Phú Mỹ lắp đặt cửa lưới chống muỗi ngày càng nhiều vì lợi ích mang lại vượt hơn mong đợi. 

Thị xã Phú Mỹ là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Hàng loạt các nhà máy lớn đã xây dựng. Tập trung các khu công nghiệp nặng và năng lượng lớn

Cửa lưới dạng xếp thương hiệu Sagowin

Cửa lưới chống muỗi Phú Mỹ

Với lợi thế riêng về luồng nước sâu, Cảng Thị Vải sẽ là cảng biển chính của hệ thống Cảng Sài Gòn trong tương lai gần. Chính vì thế, trên địa bàn thị xã Phú Mỹ đã và đang hình thành một số khu đô thị mới. Dân cư phát triển ngày càng đông đúc

Mật độ dân số cao, kéo theo môi trường thuận lợi, là nguyên nhân dễ hình thành và phát triển của các loại côn trùng, trong đó đặc biệt là muỗi. Muỗi là vật chủ trung gian truyền bệnh. Vì muỗi hút máu người, động vật bị bệnh sẽ mang theo virut và lây lan cho người, động vật bị chúng hút máu tiếp theo. Đây là côn trùng mà khiến cho rất nhiều gia đình, cộng đồng, xã hội quan tâm. Sỡ hữu 1 kích thước nhỏ bé nhưng lại gây ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khoẻ con người. Muỗi xuất hiện ở bất cứ mọi nơi từ ngóc ngách trong nhà, cho đến bên ngoài

Tình hình xuất hiện nhiều ổ dịch và số ca sốt xuất huyết. Các ban ngành và cán bộ liên quan đả rất tích cực chủ động, huy động toàn bộ lực lượng để tham gia xử lý, phun thuốc và tuyên truyền.

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi ở Phú Mỹ Vũng Tàu

Không những thế, nhiều gia đình và tổ chức, cộng đồng cũng áp dụng nhiều giải pháp trong đó được kể đến là lắp đặt cửa lưới chống muỗi. Đây là giải pháp khắc phục mang tính triệt để, ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài thông qua vị trí cửa. Được nhiều trường học, khách sạn, nhà nghĩ, công ty, bệnh viện tại thị xã Phú Mỹ áp dụng lắp đặt. Ngày nay không cần phải mất thời gian, hay ảnh hưởng đến sức khoẻ khi phòng chống muỗi, đã có cửa lưới chống muỗi giải quyết chỉ cần thao tác mở ra đóng vào, kéo xuống kéo lên.

Nhiều khách hàng để lại đánh giá và tâm đắc khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi:

- Muỗi ảnh hưởng đến nhiều trong cuộc sống, những vết cắn gây khó chịu, sưng tấy, muỗi buổi tối thức dậy bất chợt vì muỗi chích, ảnh hưởng đến công việc, sức khoẻ và cuộc sống, nhưng từ ngày lắp đặt cửa lưới chống muỗi sự thay đổi đến rõ rệt không gian bên trong thoáng mát mà chẳng thấy con muỗi nào

- Yên tâm sức khoẻ con cái, chính bản thân và các thành viên trong gia đình. Cả nhà khoẻ mạnh, mọi người an vui khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi

- Hiệu suất công việc tăng cao, tạm biệt nổi lo về muỗi vì đã có cửa lưới chống muỗi

- Được đánh giá chất lượng dịch vụ tốt khi khách sạn, nhà hàng lắp đặt cửa lưới chống muỗi vì bảo vệ sức khoẻ khách hàng.

- Học sinh và giáo viên cán bộ nhà trường, đạt thành tích nổi bật vì nhà trường lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho mỗi lớp học và mỗi văn phòng dành cho giáo viên, cán bộ

- Không những cửa lưới chống muỗi phòng chống muỗi mà còn ngăn chặn các loài côn trùng như ruồi, gián, chuột, rết, mối cánh, kiến ba khoang. Đều là những côn trùng gây nguy hại cho sức khoẻ, cửa lưới chống muỗi có thể giải quyết những bài toán khó khăn như thế

- Cửa lưới chống muỗi không dừng ở việc phòng chống muỗi và côn trùng, cửa lưới còn mang lại giá trị hơn thế đó là giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng. Nhà thông thoáng, mát mẻ mà không sợ muỗi hay côn trùng bay vào, thay vì trước đây sử dụng điện năng, đóng kín cửa vì côn trùng. Ngày nay, không còn lo lắng nữa.

- Nhờ thiết kế ô lưới rất rất nhỏ là hạn chế bụi rác bay vào nhà

….Còn nhiều lợi ích nữa. Đó chính là lý da Thị Xã Phú Mỹ lắp đặt cửa lưới chống muỗi ngày càng nhiều.

Khách hàng lắp đặt cửa lưới chống muỗi Sagowin

Tại sao cửa lưới chống muỗi tốt đến như vậy? Cấu tạo cửa lưới chống muỗi như thế nào?

Bởi vì sự kết hợp cửa khung nhôm, lưới và các phụ kiện khác. Điểm nổi trội được kể đến là thiết kế của lưới. Lưới được chia theo nhiều loại với nhiều cấu tạo khác nhau, mỗi loại có những đặc điểm riêng.

Muỗi và côn trùng khó mà có thể qua được là do mắc lưới dưới 1mmm, đảm bảo ngăn chặn được những côn trùng nhỏ như muỗi, ruồi, kiến ba khoang.

Tuỳ theo loại cửa lưới chống muỗi mà có những dạng lưới khác nhau: 

Lưới Xếp được làm bằng sợi polyme mềm dẻo, Lưới được dệt từ sợi thủy tinh, Lưới inox 316 không gỉ

Lưới inox 316 không gỉ: chịu được môi trường nhiệt độ và độ khắc khe của thời tiết, dòng cửa này còn có thể ngăn chặn chuột, rắn.

Lưới được dệt từ sợi thủy tinh: có khả năng chống oxy hoá cao, đường kính lỗ 0.8mm, bền bỉ của lưới dưới mọi tác động lý hóa học, đây là loại lưới có được tầm nhìn xa ra bên ngoài

Lưới Xếp được làm bằng sợi polyme mềm dẻo: không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài, không gây độc hại, thân thiện với môi trường. Loại lưới này với thiết kế hiện đại, thẫm mỹ cao, được nhiều khách hàng lựa chọn

Tiếp theo khung nhôm khung được làm từ nhôm Anode, nhôm với nhiều màu sắc. Nhôm Anode là vật liệu nhôm cao cấp, chỉ nhôm nguyên chất mới có thể ứng dụng sơn Anode, loại nhôm này được ứng dụng trong ngành công nghiệp, để chế tạo cho vỏ vệ tinh nhân tạo hoặc dùng để chế tạo cho các vỏ xe ô tô cao cấp hạng sang như Lamboghini, Rolls Royce…Nhôm Anode chống sự ăn mòn của muối biển, sự oxi hoá của môi trường. Nhôm Anode được người Nhật Bản lựa chọn vì là 1 quầo đảo bao quang là biển nên lựa chọn Nhôm Anode để chống sự ăn mòn của muối biển.

Cửa lưới chống muỗi có những loại cửa lưới chống muỗi nào?

Có nhiều loại cửa lưới chống muỗi, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn cửa lưới chống muỗi phù hợp cho vị trí lắp đặt. Sau đây sẽ điểm qua những loại cửa lưới chống muỗi như sau:

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa: Thích hợp với những ngôi nhà có không gian rộng. Độ bền tốt, không cong vênh trong quá trình sử dụng,ray dưới nhỏ không ảnh hưởng đến việc đi lại. Thời gian sử dụng có thể lên tới 10 năm khi bảo quản vệ sinh đúng cách. Loại cửa này không thấm nước, sinh nấm mốc hay mối mọt.

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa sagowin

Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn chống bung mép: Đây là loại cửa lưới tầm nhìn thông thoáng, thẩm mỹ cao. Lắp đặt được nhiều vị trí trong nhà, kích thước được sản xuất đa dạng. Thao tác kéo lên xuống dễ dàng có trang bị chức năng giảm tốc. Lưới tự cuốn vào trong ô cuốn do lưới được làm từ sợi thủy tinh, đặc tính của lưới này là mềm dẻo, dễ cuốn, chịu được sức kéo cao.

 

 

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp: Phù hợp với cửa đi chính, cửa thông phòng. Không phải gia cố thêm khung nhôm mà vẫn lắp được ngoài khung nhôm hay trên tường. Thường được lắp đặt cho những vị trí cửa chính, thao tác sử dụng rất đơn giản chỉ cần kéo của qua 2 bên nến sử dụng cửa xếp 2 cánh, qua 1 bên nếu sử dụng cửa xếp 1 cánh, không chiếm nhiều diện tích của thôi nhà. Lưới được thiết kế hiểu hiện đại là hình nan quạt tạo sợ sang trọng và thẫm mỹ cho ngôi nhà, nên cửa lưới xếp được rất nhiều khách hàng ưa chuộng lắp đặt. Cửa lưới chống muỗi được chia thành 2 loại: 

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có ray

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray

Cửa lưới chống muỗi Fix cố định: Lưới chống muỗi dạng cố định thích hợp dễ lắp đặt ở các vị trí cửa ít hoạt động như là ô thông gió, khung cửa sắt, các cửa số…Giá cửa lưới chống muỗi cố định rẻ nhất so với loại cửa chống muỗi khác.

 

Cửa lưới chống muỗi dạng mở quay: Được sử dụng với một trục, có thể mở quay linh động, loại cửa này chiếm diện tích nên cũng không sử dụng phổ biến

Cửa lưới chống muỗi dạng mở quay

Giới thiệu về Sagowin

Sản phẩm Cửa Lưới Chống Muỗi Sagowin được sản xuất trên dây chuyền khép kín, có tính tự động hóa cao, hiện đại của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế thi công Cửa lưới chống muỗi, đã nghiên cứu đặc điểm khí hậu Việt Nam kết hợp với điều kiện sinh hoạt tập quán của người dân Việt để đưa ra những sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng. Sagowin là nhà sản xuất chú trọng đến chất lượng. Độ bền, tuổi thọ được Sagowin đặt lên hàng đầu nhưng vẫn đảm bảo giá thành phù hợp. Sagowin cạnh tranh về chất lượng vì không ngừng cải tiến, trải qua nhiều giai đoạn thử nghiệm, chọn lọc sau cùng sử dụng những vật liệu cao cấp, cộng dây chuyền để sản xuất được cửa lưới chống muỗi Sagowin ngày hôm nay.

Quy trình sản xuất cửa lưới chống muỗi thương hiệu Sagowin

Facebook