Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Sốt xuất huyết do muỗi đốt gây ra, rất nguy hiểm nên mỗi gia đình cần quan tâm và tìm hiểu nhiều giải pháp để phòng chống và diệt muỗi. Để có thể chống muỗi một cách hiệu quả, an toàn và thân thiện với môi trường, cửa lưới chống muỗi quận 8 Sagowin mang đến cho bạn một sản phẩm tuyệt vời là cửa lưới chống muỗi.

Cửa Lưới Chống Muỗi SAGOWIN Quận 8

Hiện nay nguy cơ gây dịch Sốt xuất huyết luôn hiện hữu ở mọi nơi, tổ chức y tế cũng như các cơ quan y tế dự phòng Quận 8 rất chú trọng, quan tâm đẩy mạnh công tác truyền thông phòng chống diệt lăng quăng, diệt muỗi.

Trên địa bàn quận 8 bị nhiều kênh rạch chia cắt, tạo điều kiện môi trường thuận lợi cho sự sinh sôi và phát triển của muỗi gây ra bùng phát dịch sốt xuất huyết.

Hiện nay sốt xuất huyết chưa có thuốc đặc trị và không có vắc xin phòng bệnh, nếu không phát hiện kịp thời sẽ dẫn đến nguy hiểm.

Sốt xuất huyết rất nguy hiểm nên mọi gia đình đều quan tâm và tìm nhiều giải pháp để phòng chống và diệt muỗi. Để có thể chống muỗi một cách hiệu quả và an toàn với mọi người, Sagowin mang đến cho bạn một sản phẩm tuyệt vời là cửa lưới chống muỗi

 

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi quận 8, thành phố hồ chí minh

Sagowin thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận 8, TP. Hồ Chí Minh 

Cửa lưới chống muỗi và côn trùng Sagowin

Cửa lưới chống muỗi và côn trùng như gián, ruồi, mối cánh,

kiến ba khoang, chuột...hiệu quả

Cửa lưới chống muỗi Sagowin, với thiết kế của những ô lưới nhỏ li ti, đảm bảo muỗi không thể xâm nhập vào nhà, khung nhôm chắc chắn chịu được sự tác động của môi trường bên ngoài. Sagowin là nhà sản xuất, phân phối, thi công, lắp đặt cửa lưới chống muỗi với dây chuyền sản xuất hiện đại, không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu cho mọi gia đình, tổ chức và cộng đồng. Sagowin đã và đang triển khai nhiều công trình lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho bà con ở quận 8 TP Hồ Chí Minh. 

Cửa Lưới Chống Muỗi Quận 8 Thành Phố Hồ Chí Minh

Lưới được làm từ: sợi Polyme, sợi thuỷ tin và inox 

Thời gian đầu, người dân Quận 8 còn lạ lẫm với sản phẩm cửa lưới chống muỗi. Nhưng sau một thời gian Sagowin thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi đáp ứng nhu cầu chống muỗi cho các hộ gian đình ở Quận 8. Kết quả mang lại sự hài lòng từ sản phẩm và đạt hiệu quả cao của cửa lưới chống muỗi. Quý khách hàng yêu thích sản phẩm đã truyền miệng chia sẻ với nhau về sự hiệu quả cửa lưới chống muỗi mang lại.

 

Đến Ngày nay, Sagowin đã triển khai dịch vụ lắp đặt, thi công cửa lưới chống muỗi cho rất nhiều khách hàng tại Quận 8. Sự đón nhận của người dân đã giúp Sagowin góp phần giúp quý khách hàng quận 8 giải quyết vấn đề phòng chống muỗi bảo vệ sức khỏe cho từng gia đình và cộng đồng.

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi quận 8

Thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho khách hàng Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Chất lượng tốt của cửa lưới chống muỗi là tiêu chí của Sagowin, cam kết 100% với khách hàng về chất lượng, độ bền và tính thẫm mỹ cao. Chất lượng về lưới, khung nhôm và phụ kiện đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, là sản phẩm phải thường xuyên tiếp xúc với mưa, nắng nhưng không bị han gỉ, khả năng chống oxy hóa và ăn mòn cao.

Quy trình thực hiện lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận 8, TP. Hồ Chí Minh 

Sagowin có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, đảm bảo lắp đặt đúng quy trình kĩ thuật:

Bước 1: Tiến hành tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng.

Bước 2: Tư vấn cửa lưới phù hợp với không gian, diện tích và mục đích của khách hàng. Sau đó khảo sát thực tế công trình.

Bước 3: Báo giá chi tiết khối lượng .

Bước 4: Lên phương án thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng.

Bước 5: Tiến hành gia công và sản xuất lưới chống côn trùng, chống muỗi.

Bước 6: Thi công và lắp đặt công trình tại nhà khách hàng

Bước 7: Sagowin sẽ tiến hành nghiệm thu, bàn giao và thanh toán.

Nhân viên làm việc nhiệt tình, tận tâm vì khách hàng và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất để mang đến công trình hoàn thiện khiến khách hài lòng nhất.

Sagowin cam đoan không có tình trạng nhân viên chèo kéo hay vòi tiền của khách hàng. Mọi chi tiết cần hỗ trợ làm cửa lưới tại quận 8 hoặc cần báo giá chi tiết cho công trình của mình hãy đến với Sagowin qua số điện thoại để được hỗ trợ.

Sagowin là nhà sản xuất, phân phối, thi công, lắp đặt cửa lưới chống muỗi với hơn 10 năm kinh nghiệm, tối ưu trong chất lượng sản phẩm, dây chuyền sản xuất, công nghệ để đưa ra sản phẩm cửa lưới chống muỗi với chi phí sản xuất lắp đặt không quá cao, tiết kiệm, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho mọi nhà. Việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi bạn có thể sử dụng sản phẩm này cả đời mà không sợ hỏng hóc. Từ đó bạn đã có thể tự bảo vệ mình và người thân trong gia đình khỏi các dịch bệnh do muỗi và một số loài côn trùng gây ra.

Công Ty Cửa Lưới Sài Gòn giới thiệu về Cửa Lưới Chống Muỗi Thương Hiệu Sagowin

Những loại cửa lưới chống muỗi và côn trùng của thương hiệu Sagowin: 

Cửa lưới chống muỗi Sagowin có rất nhiều loại, mỗi loại có những đặc điểm riêng, phù hợp với vị trí lắp đặt và kỹ thuật sẽ tư vấn cho khách hàng gồm có:

- Cửa lưới cuốn chống bung mép

- Cửa lưới xếp: có ray và không ray

- Cửa lưới lùa

- Cửa lưới fix cố định

Cửa lưới chống muỗi Sagowin không những chống được muỗi mà còn chống sự xâm nhập của ruồi, gián, chuột, rết, bò cạp.... đó chính là những yếu tố mang đến sự hài lòng của người dân Quận 8

Vậy thì hãy nhanh tay liên hệ với Sagowin để lựa chọn, lắp đặt hệ thống cửa lưới chống muỗi phù hợp nhất.

CÔNG TY CP CỬA LƯỚI SÀI GÒN - THƯƠNG HIỆU SAGOWIN - Đã lắp đặt hơn hàng nghìn cửa lưới cho gia đình, tổ chức, công ty, cộng đồng.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng cửa lưới của SAGOWIN

Hãy bảo vệ sức khoẻ chính bạn và gia đình từ ngày hôm nay.

Facebook