Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Muỗi và các loại côn trùng gây hại gây ra rất nhiều phiền toái, chúng xuất hiện xung quanh nhà, môi trường sống của chúng ta. Chỉ nói riêng về muỗi mỗi lần chúng sinh sản lên số lượng lên tới 300 qua trứng. Những loài này chúng phát triển quá nhanh làm ảnh hưởng đến sức khỏe và nhu cầu sinh hoạt của tất cả mọi người.  

1. Tìm hiểu cửa lưới chống muỗi Sơn La ( dạng xếp)

Đây là cửa được thiết kế lưới với dạng xếp mà khi bạn mở cửa lưới ra thì các lưới xếp lại với nhau như các nếp gấp của một chiếc quạt giấy những nếp gấp trông rất chắc chắn và gọn gàng. Kèm theo đó là tất các phụ kiện đi kèm như khung nhôm định hình, lưới, tay cầm… Tất cả các thiết bị đều là sản phẩm cao cấp, để tạo được lưới dạng xếp như vậy thì chất liệu của lưới cũng là chất liệu đặc biệt đó là sợi lưới thủy tinh cao cấp.  Cửa lưới chống muỗi dạng xếp là sản phẩm rất thông dụng, thường được lắp ở những cửa ra vào, ưu tiên những các loại cửa có kích thước lớn.

2. Phân loại cửa lưới chống muỗi Sơn La (dạng xếp)

Hiện tại ở Cửa Lưới SAGOWIN có 2 loại cửa lưới chống muỗi dạng xếp.

   2.1 Cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray

Cửa lưới chống muỗi không ray là dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi cao cấp được dùng cho các loại cửa đi, cửa thông phòng, cửa sổ, và cửa có kích thước lớn. Đối với loại cửa này được thiết kế phần dưới không có ray dẫn nên khi bạn di chuyển sẽ dễ dàng không bị vướng nên cửa lưới này rất phù hợp để lắp đặt cửa đi chính cho ngôi nhà…nhằm tiết kiệm diện tích và tăng phần thẩm mỹ cho không gian luôn sang trọng và cuốn hút.

Tham khảo thêm một số dòng cửa lưới dạng xếp không ray tại website: sagowin.com

   2.2 Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có ray

Riêng với dòng cửa lưới chống muỗi dạng xếp có ray là sản phẩm cửa lưới chống muỗi được khách hàng lựa chọn hàng đầu. Không những ngăn ngừa 100% sự xâm nhập của muỗi, mà còn ngăn chặn côn trùng như gián, chuột, ruồi hiệu quả hàng đầu. Không những vậy mà còn đảm bảo được sự thoải mái và thoáng mát không gian sống của bạn.

Với sản phẩm cửa lưới dạng xếp có ray thì có nhiều size để thích hợp với từng vị trí trong nhà như vị trí cửa sổ, cửa thông phòng, cửa chính… Nếu bạn cần gắn cho biệt thự khách sạn, resort thì dòng cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng của Sagowin cũng đáp ứng được hết nhé.


Cửa lưới chống muỗi dạng xếp được khách hàng ưa tiên lựa chọn - Cửa Lưới Sagowin

3. Lắp đặt cửa lưới chống muỗi ở đâu tại Sơn La ?

Nếu bạn dang có nhu cầu lắp đặt và tìm kiếm đơn vị thi công cửa lưới chống muỗi tại Sơn La thì Sagowin luôn tự tin là thương hiệu dẫn đầu về lĩnh vực sản xuất, phân phối, thi công và lắp đặt cửa lưới chống muỗi, cửa ngăn côn trùng uy tín, chất lượng nhất tại Sơn La.

Vì sao nhiều người lại tin dùng và lựa chọn cửa lưới chống muỗi của Sagowin. Mọi vấn đề đều có nguyên nhân và nguyên chính mọi người lựa chọn chúng tôi là sản phẩm cửa lưới chất lượng, công ty chuyên nghiệp, chế độ bảo hành rõ ràng.

 

Sau đây là những ưu điểm nổi bật của Cửa Lưới Sài Gòn (SAGOWIN)

✔️Tư vấn MIỄN PHÍ tất tần tật cửa lưới chống muỗi, phù hợp với ngôi nhà và nhu cầu của từng gia đình. Khi thi công lắp đặt có thể tiết kiệm được diện tích và tùy ứng cho mọi vị trí lắp đặt

✔️Đội ngũ thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi CHUYÊN NGHIỆP từ A-Z.

✔️Thực hiện thi công lắp đặt thực tế cửa lưới chống muỗi hơn hàng nghìn gia đình, tổ chức và cộng đồng: Chung cư, căn hộ, nhà phố, biệt thự, nhà ở, trường học, resort, nhà nghĩ, khách sạn, nhà xưởng, ngân hàng, cơ sở y tế, …

✔️Đội ngũ tư vấn, lắp đặt, thi công, chăm sóc khách hàng giàu chuyên môn chăm sóc mỗi khách hàng TẬN TÂM nhất.

✔️Đã lắp đặt thành công ĐA DẠNG các thể loại cửa lưới chống muỗi khác nhau: Cửa lưới dạng cuốn, cửa lưới xếp xích có ray, cửa lưới xếp xích không ray, cửa lưới dạng lùa, cửa lưới cố định, cửa lưới mở quay, cửa lưới kết hợp màn rèm cản nắng.

✔️ Đảm bảo Cửa lưới chống muỗi vận hành ổn định, độ bền lớn, và thẫm mỹ cao.

✔️Hướng dẫn sử dụng, vệ sinh cửa lưới chống muỗi thuận tiện hàng ngày TĂNG ĐỘ BỀN

✔️ Bảo hành cửa lưới chống muỗi và tư vấn miễn phí qua điện thoại khi khách hàng cần hỗ trợ.

✔️ Đặc biệt, cửa lưới chống muỗi thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khoẻ gia đình. KHÔNG chứa các chất hoá học ĐỘC HẠI

 


Các dự án mà Sagowin đã hoàn thành cho khu vực Sơn La

 

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI VÀ CÔN TRÙNG SAGOWIN - CỬA LƯỚI VÌ SỨC KHOẺ. Cửa lưới chống muỗi và côn trùng như lá chắn bảo vệ toàn bộ ngôi nhà bạn.

 

Cảm ơn Quý khách hàng tại Bắc Giang đã tin tưởng và sử dụng cửa lưới của SAGOWIN, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Facebook