Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

SAGOWIN là đơn vị dẫn đầu cho ra đời cửa lưới cuốn lên nổi bật với tính thẩm mỹ caotiết kiệm diện tích. Cửa lưới chống muỗi tự cuốn lên SAGOWIN là dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi có thể tự cuốn vào trong lô cuốn, giúp tiết kiệm không gian tối đa và tăng tính thẩm mỹ cho phòng ở.

Cửa Cuốn Lên

800,000đ
lượt xem: 947
         

[SCLCL] Cửa Cuốn Lên

800,000đ
lượt xem: 1452
         

Giới thiệu về cửa lưới cuốn lên

1. Cửa lưới cuốn lên là gì?

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn lên SAGOWIN là dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi có thể tự cuốn vào trong lô cuốn, giúp tiết kiệm không gian tối đa và tăng tính thẩm mỹ cho phòng ở.Cấu tạo của cửa lưới cuốn lên 

Cấu tạo của cửa lưới bao gồm: khung nhôm cố định, lưới, hệ thống nam châm, hệ thống lò xo và hệ thống giảm tốc.

 • Khung nhôm cố định được làm từ nhôm định hình tĩnh điện theo tiêu chuẩn xuất khẩu.
 • Lưới được dệt từ sợi thủy tinh, được nhập khẩu từ Italia, bên ngoài có phủ một lớp nhựa PP. 2 bên mép lưới được thiết kế với hệ thống chống bung.
 • Hệ thống nam châm từ giúp cố định cửa.
 • Hệ thống lò xo giúp cho cửa cuốn hoạt động tự động 
 • Hệ thống giảm tốc giúp cho cửa cuốn hoạt động nhẹ nhàng, êm ái hơn.

2. Cửa lưới cuốn lên phù hợp lắp đặt ở đâu?

 So với các hệ cửa khác, cửa lưới chống muỗi hệ cuốn lên chỉ phù hợp sử dụng cho cửa sổ.

Ưu nhược điểm của cửa lưới cuốn lên

1. Ưu điểm của cửa lưới cuốn lên

 • Khung nhôm được làm từ nhôm 6063-T5 tiêu chuẩn xuất khẩu, có ưu điểm rất chắc chắn và có thể chịu mọi sức ép và những tác động lý hóa khác từ môi trường bên ngoài.
 • Lưới được dệt từ sợi thủy cao cấp có phủ lớp nhựa tạo độ bền cao cho sản phẩm. Lỗ lưới Mesh 20 có thể ngăn các con côn trùng nhỏ. 
 • Sản phẩm được may biên 2 bên nên dù làm ở nhà cao tầng có gió lớn cũng không bị bung mép lưới.
 • Sản phẩm được gắn hệ thống giảm tốc và 2 bên có gắn thêm 2 viên bạc đạn, giúp cửa vận hành trơn mượt, nhẹ và khi lên từ từ nên giúp sản phẩm có tuổi thọ cao hơn và không nguy hiểm khi em bé sử dụng.
 • Sản phẩm được thiết kế lẫy gài bằng nhôm nên không thể bị gãy lẫy như các lẫy nhựa ở sản phẩm truyền thống.
 • Sản phẩm được thiết kế điểm tháo lắp giúp khách hàng có thể tháo rời để vệ sinh lưới, bảo hành hoặc thay lưới mà không cần phải rạch bỏ đường keo Silicon để mở khung, ảnh hưởng tới tường khung bao cửa.

2. Hạn chế của cửa lưới cuốn lên

Hạn chế duy nhất của cửa lưới chống muỗi cuốn lên của SAGOWIN là không thể thi công lắp đặt trên những cửa có diện tích quá lớn. Cửa lưới cuốn lên phù hợp nhất sử dụng cho cửa sổ có diện tích vừa và nhỏ.

Xem thêm các dòng sản phẩm Cửa luới Chống muỗi Sagowin:

Cửa lưới xếp có ray

Cửa lưới xếp xích không ray

Cửa lưới cố định

Cửa lưới lùa

Mua cửa lưới cuốn lên ở đâu uy tín

Hiện nay, cửa lưới chống muỗi cuốn lên là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của SAGOWIN.

Với hệ thống sản xuất phân bố ở các thành phố lớn và đội ngũ nhân viên sản xuất nhiều năm kinh nghiệm, SAGOWIN cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và ưu việt. 

Với hệ thống hơn 350 đại lý phân phối trên toàn quốc, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về quy trình thi công, lắp đặt cửa lưới cuốn lên.

SAGOWIN xin phép được thông tin đến quý khách hàng về cửa lưới chống muỗi tự cuốn. Hy vọng rằng qua bài viết này sẽ quý khách sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm của SAGOWIN. 

Quý khách nếu có thắc mắc về sản phẩm hoặc có nhu cầu lắp đặt, vui lòng liên hệ theo hotline: 0332 308 308 - 0832 308 308 hoặc thông tin các showroom đại lý SAGOWIN tại phần liên hệ.

 

 

 

Facebook