Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

SAGOWIN là đơn vị dẫn đầu cho ra đời dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng lùa với chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Cửa lưới chống muỗi dạng lùa thích hợp với không gian rộng rãi, thường lắp cho cửa đi chính, cửa ban công.

Giới thiệu về cửa lưới chống muỗi dạng lùa SAGOWIN

1. Cửa lưới chống muỗi dạng lùa là gì?

Cửa lưới dạng lùa SAGOWIN có thiết kế lùa 1 cánh hoặc 2 cánh. Hoạt động bằng cách kéo ngang, từ đó tạo thành một lớp màn ngăn cản côn trùng. 

cửa lưới muỗi dạng lùa

2. Tác dụng của cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Cửa lưới chống muỗi giúp ngăn chặn ruồi, muỗi và các loại côn trùng có hại xâm nhập vào khu vực sinh hoạt, sản xuất. Từ đó, giúp hạn chế sử dụng những sản phẩm đuổi diệt muỗi và côn trùng khác, tạo ra một môi trường sinh hoạt và sản xuất an toàn vệ sinh.

Ngoài ra, cửa lưới còn giúp khu vực sinh hoạt, sản xuất của nhà ở và xưởng sản xuất thông thoáng không khí và ngăn chặn bụi. Không những thế, cửa lưới có thể tối đa hóa lượng ánh sáng tự nhiên vào nhà.

3. Các loại cửa lưới chống muỗi dạng lùa của SAGOWIN

 • Cửa lùa inox 304 1 cánh, sợi lưới 19
 • Cửa lùa inox 304 2 cánh, sợi lưới 19
 • Cửa lùa 1 cánh có thanh sập che roong hệ F1, lưới inox 304 sợi 19/ sợi 50/ sợi 70
 • Cửa lùa 2 cánh có thanh sập che roong hệ F1, lưới inox 304 sợi 19/ sợi 50/ sợi 70

   

cửa lưới lùa, cửa sổ

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
XEM THÊM:

cửa lưới chống bung mép

cửa lưới xếp có ray

cửa lưới xếp xích không ray

cửa lưới fix cố định
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi dạng lùa SAGOWIN

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi dạng lùa bao gồm: khung nhôm, lưới inox 304 và phụ kiện bánh xe.

 • Khung nhôm cố định được làm từ nhôm định hình sơn tĩnh điện. Đây là một trong những chất liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp. 
 • Lưới inox 304 là một trong các dòng lưới không gỉ, bền với nắng mưa và chống chịu các tác động lý hóa khác. 
 • Phụ kiện bánh xe bằng đồng giúp cho cửa vận hành nhẹ nhàng và êm ái hơn so với cái dòng cửa truyền thống khác. 

Ưu nhược điểm của cửa lưới chống muỗi dạng lùa SAGOWIN

1. Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi dạng lùa SAGOWIN

 • Với quá trình xử lý kim loại đặc biệt, khung nhôm có ưu điểm rất chắc chắn. Bên cạnh đó, khung còn có thể chịu được mọi sức ép, những tác động lý hóa khác, không bị cong vênh trong quá trình sử dụng, không bị oxy hóa, biến dạng hoặc han gỉ theo thời gian.
 • Lưới inox 304 là dòng lưới không gì, bền với nắng mưa và chống chịu các tác động lý hóa khác. Ngoài ra, lưới inox 304 còn có thể ngăn chặn rắn, rết, chuột….
 • Bánh xe bằng đồng được lắp dưới cánh cửa giúp cửa vận hành nhẹ nhàng, êm ái. Ngoài ra, ray dưới nhỏ nhưng rất cứng cấp, giúp cho việc đóng mở cửa nhẹ nhàng, hạn chế sử dụng sức.
 • Lưới có độ dày 0.8 mm vô cùng chắc chắn có khả năng chống chuột và chống trộm hiệu quả (dao, búa, kéo… )
 • Cửa lưới chống muỗi dạng lùa lắp đặt nhanh chóng, dễ sử dụng và là giải pháp thay thế các giải pháp đuổi, diệt muỗi và côn trùng truyền thống. Ngoài ra, sản phẩm cũng có thể tùy biến để phù hợp với các kích thước khác nhau.

2. Nhược điểm của cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Vì cửa lưới chống muỗi dạng lùa là sản phẩm được sản xuất với khung nhôm, phụ kiện và lưới cao cấp được nhập khẩu, sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên giá thành các loại cửa lưới chống muỗi dạng lùa của SAGOWIN hiện tại cao hơn so với các loại cửa lưới chống muỗi khác.

Mua cửa lưới chống muỗi dạng lùa SAGOWIN ở đâu giá tốt, uy tín

Hiện nay, cửa lưới chống muỗi dạng lùa là một trong những sản phẩm chủ lực được SAGOWIN sản xuất tại 03 nhà máy và phân phối lắp đặt trên 63 tỉnh thành toàn quốc. 

Với đội ngũ nhân công sản xuất giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng hệ thống nhà xưởng máy móc thiết bị hiện đại cho ra những sản phẩm rèm tổ ong chất lượng và ưu việt.

Hơn 350 đại lý lắp đặt trên toàn quốc, chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi nhanh chóng, tận nhà, cam kết chất lượng sản phẩm đồng bộ, giá tốt nhất thị trường và chính sách bảo hành dài hạn, kèm những dịch vụ khuyến mãi đi kèm khi lắp cửa lưới chống muỗi dạng lùa thương hiệu SAGOWIN.

SAGOWIN xin phép được thông tin đến quý khách hàng về sản phẩm. Hy vọng rằng qua bài viết này sẽ quý khách sẽ hiểu rõ hơn về cửa lưới chống muỗi dạng lùa của SAGOWIN. 

Quý Anh(Chị) có nhu cầu lắp cửa lưới chống muỗi, vui lòng liên hệ số Hotline: 0832 308 308 - 0332 308 308

 

 

 

Facebook