Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

SAGOWIN là đơn vị dẫn đầu, tiên phong cho ra đời dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi xếp xích không ray với chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Cửa lưới chống muỗi xếp xích không ray là dòng sản phẩm cao cấp được dùng cho các loại cửa đi, cửa thông phòng, cửa sổ, và cửa có kích thước lớn.

Giới thiệu về cửa lưới chống muỗi xếp xích không ray SAGOWIN

1. Cửa lưới chống muỗi xếp xích không ray là gì?

 • Cửa lưới  chống muỗi hệ xếp không ray là một trong những dòng cửa lưới cao cấp phổ biến hiện nay. Cửa lưới xếp không ray là loại cửa lưới có thiết kế dạng xếp quạt, tựa như quạt giấy. 
 • Cửa lưới chống muỗi không ray, được thiết kế phần dưới không không ray dẫn hướng nên giúp bạn di chuyển dễ dàng không bị vướng víu bởi ray dưới sàn nhà, nên loại cửa lưới này phù hợp nhất để lắp đặt cửa đi chính cho ngôi nhà.

2. Tác dụng của cửa lưới chống muỗi xếp xích không ray

 • Tác dụng chính của cửa lưới chống muỗi xếp xích không ray là ngăn chặn ruồi, muỗi và các côn trùng có hại xâm nhập vào nhà ở và xưởng sản xuất. Nhờ vào cửa lưới chống muỗi, khu vực sinh hoạt và sản xuất sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh nhưng vẫn đảm bảo thông thoáng, mát mẻ. Đây là một sản phẩm nội thất bắt buộc đối với những công trình xây dựng ở nơi nhiều cây cối và bụi rậm.
 • Cửa lưới chống muỗi giúp ngăn chặn côn trùng có hại nhưng vẫn đảm bảo thông thoáng khí cho khu vực nhà ở và xưởng sản xuất. Bên cạnh đó, khu vực sinh hoạt sản xuất vẫn có thể hoàn toàn nhận ánh sáng tự nhiên.

3. Các loại cửa lưới chống muỗi xếp xích không ray thông dụng

 • Cửa đi 1 cánh/ 2 cánh không ray 1 xích hệ 40, lưới F1 Mesh 20
 • Cửa đi 1 cánh/ 2 cánh không ray 2 xích hệ 40, lưới F1 Mesh 20
 • Cửa đi lưới xếp F1 xuất khẩu Mesh 20, bán tự động 1 cánh/ 2 cánh
 • Cửa đi lưới xếp F1 xuất khẩu Mesh 20, không ray ghép cánh

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
XEM THÊM:

Cửa lưới cuốn lên chống bung mép

Cửa lưới xếp có ray

Cửa lưới lùa inox

Cửa lưới fix cố định
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Cấu tạo của cửa lưới hệ xếp xích không ray SAGOWIN

Cấu tạo của cửa lưới xếp không ray: khung nhôm, lưới xếp, nẹp nhôm, bánh xích định hình và các loại phụ kiện nhựa.

 • Khung nhôm xếp xích không ray được làm từ nhôm định hình sơn tĩnh điện. Đây là một trong những chất liệu phổ biến trong ngành công nghiệp cửa.
 • Lưới xếp được làm bằng sợi polyme mềm dẻo, bên ngoài được phủ một lớp PVC, bản rộng 20mm dễ xếp. 
 • Khác với cửa lưới xếp không ray, khung nhôm dưới của cửa lưới xếp không ray được thay bằng nẹp nhôm có độ dày tối thiểu là 2mm. 

Ưu nhược điểm của cửa lưới xếp xích không ray SAGOWIN

1. Ưu điểm của cửa lưới hệ xếp xích không ray

 • Khung nhôm định hình sơn tĩnh điện, sau khi trải qua quá trình xử lý kim loại đặc biệt, khung nhôm rất chắc chắn có thể chịu được mọi sức ép và tác động lý hóa khác. Thêm vào đó, khung nhôm không bị cong vênh, bị oxi hóa, biến dạng hay han rỉ theo thời gian.
 • Lưới xếp được làm bằng sợi polyme mềm dẻo, bên ngoài được phủ một lớp PVC, bản rộng 20mm dễ xếp. Cấu tạo này giúp cho lưới xếp không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài, không gây độc hại, thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, độ dày của sợi đan cũng giúp đảm bảo ngăn côn trùng có hại xâm nhập nhà ở nhưng cũng giúp lưu thông ánh sáng và không khí cho căn phòng.
 • Khác với cửa lưới xếp có ray, khung nhôm dưới của cửa lưới xếp không ray được thay bằng nẹp nhôm có độ dày tối thiểu là 2mm. Điều này giúp cho nẹp nhôm không cản trở việc đi lại và vệ sinh sàn nhà.
 • Tiết kiệm không gian cho nhà ở và xưởng sản xuất nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình. 

2. Nhược điểm của cửa lưới hệ xếp không ray

Vì cửa lưới chống muỗi dạng xếp xích không ray là sản phẩm được sản xuất với khung nhôm, phụ kiện và lưới cao cấp được nhập khẩu, sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên giá thành các loại cửa lưới chống muỗi dạng xếp xích không ray của SAGOWIN hiện tại cao hơn so với các loại cửa lưới chống muỗi khác.

Mua cửa lưới hệ xếp không ray SAGOWIN ở đâu giá tốt, uy tín

 1. Hiện nay, cửa lưới hệ xếp không ray là sản phẩm chủ lực được SAGOWIN sản xuất tại 03 nhà máy và phân phối lắp đặt trên 63 tỉnh thành toàn quốc. 
 2. Với đội ngũ nhân công sản xuất giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, cùng hệ thống nhà xưởng máy móc thiết bị hiện đại cho ra những sản phẩm cửa lưới hệ xếp xích không ray chất lượng và ưu việt.
 3. Hơn 350 đại lý lắp đặt trên toàn quốc, chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi nhanh chóng, tận nhà, cam kết chất lượng sản phẩm đồng bộ, giá tốt nhất thị trường và chính sách bảo hành dài hạn, kèm những dịch vụ khuyến mãi đi kèm khi lắp cửa lưới của thương hiệu SAGOWIN.

SAGOWIN xin phép được thông tin đến quý khách hàng về cửa lưới hệ xếp xích có không ray. Hy vọng rằng qua bài viết này sẽ quý khách sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm của SAGOWIN. 

Quý Anh(Chị) có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi, vui lòng liên hệ số Hotline: 0832 308 308 - 0332 308 308

 

 

Facebook