Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi hệ xếp không ray là một trong những dòng cửa lưới cao cấp phổ biến hiện nay. Cửa lưới xếp không ray là loại cửa lưới có thiết kế dạng xếp quạt, tựa như quạt giấy. 

1. Mô tả sản phẩm

Cửa lưới chống muỗi hệ xếp không ray là một trong những dòng cửa lưới cao cấp phổ biến hiện nay. Cửa lưới xếp không ray là loại cửa lưới có thiết kế dạng xếp quạt, tựa như quạt giấy. 

Cửa lưới chống muỗi không ray, được thiết kế phần dưới không không ray dẫn hướng nên giúp bạn di chuyển dễ dàng không bị vướng víu bởi ray dưới sàn nhà, nên loại cửa lưới này phù hợp nhất để lắp đặt cửa đi chính cho ngôi nhà.

Cấu tạo cửa cửa lưới xếp xích hệ 40 bao gồm khung nhôm, lưới xếp, nẹp nhôm, bánh xích định hình và các loại phụ kiện nhựa.

  • Khung nhôm xếp xích không ray được làm từ nhôm định hình sơn tĩnh điện, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
  • Lưới F1 phủ nhựa được gấp nếp bản 20mm giúp thanh kéo chứa được nhiều nếp lưới hơn.

Sản phẩm phù hợp với các loại cửa đi hai hoặc bốn cánh mở quay hoặc lùa có kích thước lớn, dễ vận hành. Phía dưới nền có ray dẫn hướng cao 3.8mm, không bị hệ thống dây chạy dưới nền mất thẩm mỹ và dễ đứt dây, bám bụi.

Sản phẩm được thiết kế với độ dày cao hơn các chủng loại cửa lưới khác trên thị trường giúp sản phẩm vận hành chắc chắn, có độ bền cao và được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. 

Kích thước tối đa: 3.2m (cao) - 10m (ngang) 

2. Ưu điểm vượt trội từ cửa lưới xếp xích

  • Khung nhôm được làm từ nhôm 6063-T5 theo tiêu chuẩn xuất khẩu.
  • Lưới được làm từ sợi PE tổng hợp cao cấp có phủ lớp nhựa tạo độ bền cao cho sản phẩm. Lỗ lưới được đan Mesh 20 có thể ngăn các côn trùng nhỏ xâm nhập nơi sinh hoạt.
  • Phụ kiện được đồng bộ cao cấp, cửa được vận hành và sản xuất bởi hệ thống mắt xích trên và dưới giúp cửa vận hành cân bằng và chắc chắn. Mắt xích được SAGOWIN cải tiến liên tục từ mắt F1, F2 và giờ là F3.
  • Sản phẩm được thiết kế tay nắm âm kết hợp tay nắm rời đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng nên giúp cho khách hàng rất dễ sử dụng và vận hành.
  • Sản phẩm được thiết kế điểm tháo lắp giúp khách hàng có thể tháo rời để vệ sinh lưới, bảo hành hoặc thay lưới mà không cần phải rạch bỏ đường keo Silicon để mở khung, ảnh hưởng tới tường khung bao cửa.

Facebook