Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Giải Pháp Chống Nắng, Nóng

Vách ngăn tổ ong tiết kiệm điện năng cho phòng điều hòa

Vách ngăn tổ ong là một loại vách ngăn giúp ngăn cách mọi không gian trong nhà, mang lại sự linh hoạt trong việc ngăn chia phòng tùy nhu cầu và sở thích.

Giải pháp cách nhiệt cho nhà cửa kính

Nhà cửa kính đẹp nhưng đi kèm với nỗi lo nắng nắng do kính hấp thụ nhiệt cao và làm tăng nhiệt độ trong nhà. Điều này gây ra nhiều bức bối, khó chịu, nhất là khi thời tiết đang vào mùa nóng. Vậy giải pháp cách nhiệt cho nhà cửa kính là gì?

Rèm tổ ong cách nhiệt cho mùa hè

Trước tình hình thời tiết nắng nóng của mùa hè gây nhiều bức bối, khó chịu. Nhiều gia đình đã tìm đến các giải pháp chống nắng nóng cho không gian trong nhà. Và lắp rèm tổ ong cách nhiệt là giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn bởi hiệu quả cách nhiệt, cản nắng 100%.

Giải pháp chống nắng nóng cho gia đình

Trong nhà bỗng trở nên nóng nực do rất nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu là do thời tiết đang vào hè. Các đợt gió khô hanh kèm theo những cái nắng nóng ghê gớm làm cho không gian trong nhà nóng bức. Vậy giải pháp nào chống nắng nóng cho gia đình?

Giải pháp tiết kiệm điện năng mùa oi bức

Giải pháp tiết kiệm điện năng là một trong những cách giúp giảm chi phí tiền điện cho cả gia đình. Đặc biệt là trong những ngày nắng nóng oi bức thì tiết kiệm điện năng lại càng khó khăn hơn khi nhiệt độ trong nhà nóng bức đến khó chịu.

Giải pháp cách nhiệt trong nhà mùa nắng nóng

Tìm kiếm những giải pháp cách nhiệt trong nhà khi mùa hè nóng bức ập đến, cái nắng nóng như lửa đốt cũng khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Mọi sinh hoạt cũng như năng suất làm việc giảm dần khi nắng nóng khiến cơ thể uể oải và mệt mỏi.

Facebook