Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Cửa lưới Sài Gòn - SAGOWIN là một thương hiệu dẫn đầu, tiên phong trong ngành sản xuất cửa lưới chống muỗi và rèm tổ ong, vách ngăn tổ ong. Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Cửa lưới Sài Gòn - SAGOWIN xin được gửi tới Quý khách hàng và Quý đối tác lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành.

Giới thiệu về SAGOWIN

Công ty Cổ phần Cửa lưới Sài Gòn (Tên tiếng anh: Saigon Window Joint Stock Company) - SAGOWIN là một trong những doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thi công cửa lưới chống muỗi và rèm tổ ong, vách ngăn tổ ong.

Được thành lập từ năm 2012. Với dây chuyền sản xuất khép kín, công nghệ hiện đại và áp dụng các quy định ”Hợp chuẩn, Hợp quy” hiện hành, những sản phẩm của SAGOWIN được cải tiến nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu riêng biệt của mỗi khách hàng. 

2000-(1) 

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của SAGOWIN

1. Tầm nhìn

SAGOWIN phấn đấu trở thành thương hiệu sản xuất hàng đầu Việt Nam trong ngành cửa lưới, rèm cửa nói riêng và trong lĩnh vực nội thất, xây dựng nói chung, và đem đến những sản phẩm Việt Nam chất lượng cao cho khách hàng trong nước và quốc tế.”

tam-nhin-sagowin  

2. Sứ mệnh

- Giải quyết vấn đề của khách hàng

- Hợp tác uy tín, tin cậy, phát triển bền vững cùng đối tác

- Đem lại cuộc sống sung túc và cơ hội phát triển bản thân cho nhân viên

- Đóng góp cho cộng đồng

su-menh-sagowin  

3. Giá trị cốt lõi

- Nhận trách nhiệm 

- Lắng nghe và chia sẻ

- Minh bạch rõ ràng 

- Nghiệp 

- Tinh thần thép

- Vấn đề của khách hàng là vấn đề của mình

gia-tri-cot-loi-sagowin  

Các sản phẩm chủ lực và dịch vụ của SAGOWIN

Hai dòng sản phẩm chính của SAGOWIN là cửa lưới chống muỗirèm tổ ong. Ngoài ra, SAGOWIN còn cung cấp cho quý khách dịch vụ tư vấn miễn phí, dịch vụ lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa cửa lưới chống muỗi, rèm tổ ong, vách ngăn tổ ong.

1. Cửa lưới chống muỗi thương hiệu SAGOWIN

Các dòng sản phẩm cửa lưới của SAGOWIN bao gồm:

 • Cửa lưới chống muỗi tự cuốn
 • Cửa lưới chống muỗi dạng lùa
 • Cửa lưới chống muỗi cố định
 • Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có ray và xếp xích
 • Cửa lưới xếp lá nhôm
 • Cửa lưới Fix cố định

Sản phẩm cửa lưới của SAGOWIN nổi bật với sự bền bỉ nhờ khung nhôm được làm từ nhôm định hình cao  sơn tĩnh điện. Nhờ vào quá trình xử lý kim loại đặc biệt, khung nhôm cực kỳ chắc chắn, và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài hoặc các yếu tố lý hóa khác.

Công dụng chính của cửa lưới là ngăn chặn ruồi, muỗi và các loại côn trùng có hại xâm nhập vào khu vực nhà ở hoặc xưởng sản xuất. Từ đó tạo ra một không gian sinh hoạt, sản xuất khép kín, an toàn vệ sinh nhưng vẫn đảm bảo lưu thông không khí và ánh sáng tự nhiên. Cửa lưới SAGOWIN không chỉ được đánh giá cao về độ bền mà còn nổi bật về khả năng tiết kiệm không gian và dễ dàng lắp đặt.

2. Rèm tổ ong thương hiệu SAGOWIN

Rèm tổ ong và vách ngăn tổ ong là một dòng sản phẩm được SAGOWIN sản xuất độc quyền với nhiều ưu điểm nổi bật. 

Các dòng sản phẩm rèm tổ ong - vách ngăn tổ ong:

 • Rèm tổ ong gắn trên kính lùa lên 
 • Rèm tổ ong gắn trên kính lùa ngang 
 • Cửa sổ rèm tổ ong lùa ngang 01 cánh, 02 cánh 
 • Cửa đi rèm tổ ong lùa ngang 01 cánh, 02 cánh 
 • Rèm tổ ong kết hợp cửa lưới chống muỗi lùa ngang 
 • Cửa đi 02 xích rèm tổ ong lùa ngang 01 cánh, 02 cánh 
 • Cửa đi rèm tổ ong lùa ngang ghép cánh 
 • Vách ngăn tổ ong lùa ngang 01 cánh, 02 cánh 
 • Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống muỗi lùa ngang 
 • Vách ngăn tổ ong lùa ngang  xếp xích 01 cánh, 02 cánh
 • Vách ngăn tổ ong lùa ngang xếp xích ghép cánh 

Với thiết kế tổ ong và có thể xếp gọn, rèm tổ ong được đánh giá cao về khả năng giảm tiếng ồn hiệu quả và tính thẩm mỹ cao. Thêm vào đó, lớp vải không dệt bên ngoài và lớp tráng bạc bên trong mang đến khả năng cách nhiệt, ngăn lạnh, ngăn mùi, không thấm nước, ít bám bụi nên giúp việc vệ sinh sản phẩm dễ dàng.

3. Các dịch vụ lắp đặt, bảo hành và bảo dưỡng theo yêu cầu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, SAGOWIN sẽ đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa cửa lưới chống muỗi, rèm tổ ong, vách ngăn tổ ong.

Ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, nhân viên của SAGOWIN sẽ liên hệ trực tiếp và tư vấn cho quý khách, để có thể nắm rõ vấn đề của sản phẩm. Sau đó, đội ngũ nhân viên thi công của SAGOWIN trực tiếp giải quyết các vấn đề của quý khách trong thời gian nhanh nhất có thể.

 

 

 

Facebook