Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Họp Mặt Tất Niên Sagowin 2022 - Chào Xuân Quý Mão 2023

09/01/2023
Tin tức

Tất niên 2022 - Chào Xuân Quý Mão 2023 là một ngày rất đặc biệt đối với Đại gia đình SAGOWIN. Vì đây là dịp để tất cả mọi người cùng ngồi lại cùng nhau sau một năm làm việc vất vả; cùng chia sẻ với nhau những niềm vui nỗi buồn trong một năm vừa qua và siết chặt tay nhau, uống cho thật say, để dẹp qua một bên những bộn bề lo toan, dẹp qua một bên những điều làm được và chưa làm được của năm vừa rồi. Để vui niềm vui sum họp bên bạn bè, đồng nghiệp trong những ngày Xuân về.

 

Những ngày cuối cùng của năm cũ đang dần trôi qua, bữa tiệc tất niên Year End Party ngày hôm nay chính là nút giao cho năm cũ và năm mới, chỉ còn một chút thời gian ngắn nữa thôi, chúng ta sẽ phải tạm xa nhau, tạm gác lại công việc để trở về với gia đình, với với quê hương đón năm mới.

 

 

Bước sang năm mới với nhiều điều mới, chúng ta hãy cùng nhau giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, tiếp tục phát huy những thế mạnh đã có, chú trọng hoàn thành tốt các mục tiêu trong năm mới. Và tất cả chúng ta hãy “Vững Vàng, Sẵn Sàng” để năm 2023 là một năm TẤN TÀI, TẤN LỘC, TẤN BÌNH AN.
 
Sự kiện có sự tham dự của Quý Khách hàng, Quý Đối tác, anh chị em trong Ngành Cửa và toàn thể CBCNV trong Đại gia đình SAGOWIN.
 
 
SAGOWIN xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý Khách hàng, Quý Đối tác và toàn thể CBCNV đã cùng tụ họp nhau trong bữa tiệc ý nghĩa này. Kính chúc Quý khách hàng và toàn thể Đại gia đình SAGOWIN một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý - TẤN TÀI TẤN LỘC!
 
0.0           0 đánh giá
Họp Mặt Tất Niên Sagowin 2022 - Chào Xuân Quý Mão 2023

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TOP 05 BỆNH TRUYỀN NHIỂM DO MUỖI GÂY RA

SAGOWIN: 10 NĂM - 1 CHẶNG ĐƯỜNG

Được thành lập từ năm 2012 – Một chặng đường 10 năm hình thành & phát triển, SAGOWIN hiện nay đã trở thành một thương hiệu dẫn đầu và uy tín trên khắp cả nước về sản phẩm Cửa Lưới Chống Muỗi.   Chúng tôi luôn luôn tìm tòi, lắng nghe và không ngừng nỗ lực để nhận được sự tin yêu của Quý Khách Hàng - Quý Đối Tác.

Những lý do nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi & côn trùng 

Trong bài viết này, SAGOWIN sẽ chỉ ra nhũng lý do vì sao nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi & côn trùng. Cùng SAGOWIN tham khảo nhé!

Cửa lưới chống muỗi xếp - Cửa lưới ngăn côn trùng

Cửa lưới chống muỗi xếp là mẫu cửa lưới được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay bởi thiết kế lưới xếp gọn tiện dụng, giúp tiết kiệm diện tích và mang lại độ thẩm mỹ cao cho không gian sống. Hơn thế nữa, cửa lưới xếp còn có thiết kế không ray, mang đến sự linh hoạt trong việc di chuyển cũng như vệ sinh nhà cửa.

Giải pháp phòng dịch sốt xuất huyết gia tăng

Dịch sốt xuất huyết gia tăng tại TP.HCM gây nhiều lo lắng cho người dân. Và việc làm cần thiết nhất lúc này chính là CHỐNG MUỖI VẰN. Bởi muỗi vằn chính là nguyên nhân lây truyền dịch sốt xuất huyết. Hiện đã vào mùa mưa nên muỗi vằn sinh sản và phát triển rất nhanh. Vì thế chúng ta không được chủ quan trong công tác phòng chống muỗi.

Facebook