Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Rèm kết hợp lưới chống muỗi Yên Bái

SAGOWIN là đơn vị dẫn đầu, tiên phong cho ra đời dòng sản phẩm vách ngăn tổ ong với chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Vách ngăn tổ ong phù hợp ngăn cách các không gian mở trong nhà, ngăn cách nhà bếp với phòng khách...

Rèm tổ ong kết hợp lưới chống muỗi là giải pháp hoàn hảo giúp chống nắng cách nhiệt và ngăn chặn côn trùng có hại xâm nhập nhà ở, xưởng sản xuất,... Yên Bái có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nắng và mưa nhiều. Nên có rất nhiều muỗi và các loại côn trùng gây hại gây ra rất nhiều phiền toái, chúng xuất hiện xung quanh nhà, môi trường sống. Những loài này chúng phát triển quá nhanh làm ảnh hưởng đến sức khỏe và nhu cầu sinh hoạt của tất cả mọi người.  

 
Giới thiệu về rèm tổ ong kết hợp lưới chống muỗi SAGOWIN

1. Rèm tổ ong là gì?

Rèm tổ ong (trong tiếng anh gọi là Honeycomb Blinds) hay còn gọi là rèm đàn organ được lấy cảm hứng thiết kế từ tổ ong (Honeycomb) – một trong những thiết kế hoàn hảo nhất của tự nhiên.

2. Tác dụng của rèm tổ ong kết hợp với cửa lưới chống muỗi

  • Với thiết kế tổ ong, rèm dễ dàng xếp gọn và tiết kiệm tối đa diện tích, tăng tính thẩm mỹ của nơi sinh hoạt.
  • Lớp vải không dệt ở phía ngoài rèm có khả năng chống thấm nước, chống tĩnh điện và màu sắc đa dạng. Điều này giúp cho việc vệ sinh rèm dễ dàng hơn rất nhiều so với các loại rèm truyền thống.
  • Hai lớp tráng bạc bên trong không những giúp cách nhiệt bảo vệ các vật dụng trong nhà, mà còn giúp giảm tiếng ồn từ bên ngoài.

 

3. Cấu tạo của rèm tổ ong SAGOWIN

Cấu tạo của rèm tổ ong SAGOWIN bao gồm: khung nhôm và rèm tổ ong (lớp vải không dệt và lớp tráng bạc).

  • Khung nhôm cố định được làm từ nhôm định hình sơn tĩnh điện, tiêu chuẩn xuất khẩu.
  • Rèm tổ ong có cấu tạo bao gồm một lớp vải không dệt và hai lớp tráng bạc ở bên trong. 

Rèm tổ ong cách nhiệt

4. Ưu điểm của rèm tổ ong

  • Rèm tổ ong được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng xếp gọn nhờ vào thiết kế tổ ong. Điều này giúp cho rèm có tính thẩm mỹ cao và tiết kiệm tối đa diện tích không sinh hoạt. Rèm tổ ong được đánh giá là một trong những giải pháp thay thế các loại rèm vải truyền thống trong tương lai.
  • Lớp vải không dệt ở phía ngoài rèm giúp cho việc vệ sinh rèm dễ dàng hơn rất nhiều so với các loại rèm truyền thống.
  • Hai lớp tráng bạc bên trong không những giúp cách nhiệt tuyệt đối, mà còn giúp giảm tiếng ồn từ bên ngoài. 

 

5. Lắp đặt rèm tổ ong ở đâu uy tín, chất lượng tại Yên Bái ?

Hiện nay, rèm tổ ong là sản phẩm chủ lực được SAGOWIN sản xuất tại 03 nhà máy và phân phối lắp đặt trên 63 tỉnh thành toàn quốc. 
Nếu bạn dang có nhu cầu lắp đặt và tìm kiếm đơn vị thi công rèm kết hợp lưới chống muỗi tại Yên Bái  thì Sagowin luôn tự tin là thương hiệu dẫn đầu về lĩnh vực sản xuất, phân phối, thi công và lắp đặt cửa lưới chống muỗi, cửa ngăn côn trùng uy tín, chất lượng nhất tại Yên Bái .
Vì sao nhiều người lại tin dùng và lựa chọn Sagowin. Mọi vấn đề đều có nguyên nhân và nguyên chính mọi người lựa chọn chúng tôi là sản phẩm cửa lưới chất lượng, công ty chuyên nghiệp, chế độ bảo hành rõ ràng.
SAGOWIN xin phép được thông tin đến quý khách hàng về rèm tổ ong kết hợp lưới chống muỗi. Hy vọng rằng qua bài viết này sẽ quý khách sẽ hiểu rõ hơn về rèm tổ ong của SAGOWIN
 
Quý Anh(Chị) quan tâm đến sản phẩm, vui lòng liên hệ số Hotline: 0832 308 308 hoặc thông tin các showroom đại lý SAGOWIN ở phần liên hệ.

Facebook