Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

SAGOWIN: 10 NĂM - 1 CHẶNG ĐƯỜNG

28/09/2022
Tin tức
Được thành lập từ năm 2012 – Một chặng đường 10 năm hình thành & phát triển, SAGOWIN hiện nay đã trở thành một thương hiệu dẫn đầu và uy tín trên khắp cả nước về sản phẩm Cửa Lưới Chống Muỗi.
 
Chúng tôi luôn luôn tìm tòi, lắng nghe và không ngừng nỗ lực để nhận được sự tin yêu của Quý Khách Hàng - Quý Đối Tác.
Trải qua 10 năm hình thành và phát triển với vô vàn những khó khăn, thách thức. Đến nay, SAGOWIN tự hào khi các sản phẩm CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI, RÈM TỔ ONG thương hiệu SAGOWIN được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.
 
10 năm thành lập sagowin
 
Để có được thành công đó, ngoài sự hỗ trợ lớn nhất từ Quý Khách Hàng – Quý Đối Tác thì sự tận tâm & chu toàn đến từ Ban Lãnh Đạo Công ty SAGOWIN là điều không thể không nhắc đến. Cùng với đó là tinh thần ý chí, những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể CBCNV Công ty, chúng tôi cực kỳ trân trọng và tự hào vì những kết quả đạt được.
 
SAGOWIN tại triển lãm Vietbuild Sài Gòn 2022
SAGOWIN tại triển lãm Vietbuild Sài Gòn 2022
 
 
SAGOWIN tại triển lãm Vietbuild Sài Gòn 2022
SAGOWIN tại triển lãm Vietbuild Sài Gòn 2022
 
Với mong muốn mang đến cho Quý Khách Hàng - Quý Đối Tác các giải pháp mới, hiện đại hơn, SAGOWIN xin trân trọng giới thiệu đến Quý Khách Hàng - Quý Đối Tác các sản phẩm Cửa Lưới Chống Muỗi, Rèm Tổ Ong, Vách Ngăn Cách Nhiệt nhiều tiện ích hiện đại hơn.
 
💗Một lần nữa, Sagowin xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng – Quý Đối Tác đã đồng hành cùng SAGOWIN trong suốt thời gian qua. SAGOWIN Việt Nam sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để mang lại thật nhiều giá trị có ích hơn cho cộng đồng và xã hội.
 
Team building SAGOWIN miền Nam
Team building SAGOWIN miền Nam
Team building SAGOWIN miền Bắc và miền Trung
Team building SAGOWIN miền Bắc và miền Trung
0.0           0 đánh giá
SAGOWIN: 10 NĂM - 1 CHẶNG ĐƯỜNG

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Họp Mặt Tất Niên Sagowin 2022 - Chào Xuân Quý Mão 2023

Tất niên 2022 - Chào Xuân Quý Mão 2023 là một ngày rất đặc biệt đối với Đại gia đình SAGOWIN. Vì đây là dịp để tất cả mọi người cùng ngồi lại cùng nhau sau một năm làm việc vất vả; cùng chia sẻ với nhau những niềm vui nỗi buồn trong một năm vừa qua và siết chặt tay nhau, uống cho thật say, để dẹp qua một bên những bộn bề lo toan, dẹp qua một bên những điều làm được và chưa làm được của năm vừa rồi. Để vui niềm vui sum họp bên bạn bè, đồng nghiệp trong những ngày Xuân về.

TOP 05 BỆNH TRUYỀN NHIỂM DO MUỖI GÂY RA

Những lý do nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi & côn trùng 

Trong bài viết này, SAGOWIN sẽ chỉ ra nhũng lý do vì sao nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi & côn trùng. Cùng SAGOWIN tham khảo nhé!

Cửa lưới chống muỗi xếp - Cửa lưới ngăn côn trùng

Cửa lưới chống muỗi xếp là mẫu cửa lưới được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay bởi thiết kế lưới xếp gọn tiện dụng, giúp tiết kiệm diện tích và mang lại độ thẩm mỹ cao cho không gian sống. Hơn thế nữa, cửa lưới xếp còn có thiết kế không ray, mang đến sự linh hoạt trong việc di chuyển cũng như vệ sinh nhà cửa.

Giải pháp phòng dịch sốt xuất huyết gia tăng

Dịch sốt xuất huyết gia tăng tại TP.HCM gây nhiều lo lắng cho người dân. Và việc làm cần thiết nhất lúc này chính là CHỐNG MUỖI VẰN. Bởi muỗi vằn chính là nguyên nhân lây truyền dịch sốt xuất huyết. Hiện đã vào mùa mưa nên muỗi vằn sinh sản và phát triển rất nhanh. Vì thế chúng ta không được chủ quan trong công tác phòng chống muỗi.

Facebook