Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

SAGOWIN ĐỒNG HÀNH CÙNG SADOOR TẠI TRIỂN LÃM LIÊN NGÀNH CỬA TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU

22/11/2023
Sự kiện

Từ ngày 17-19/11, tại Quảng trường Công viên Bà Rịa, diễn ra triển lãm Liên ngành Cửa do Hội ngành Cửa Thành phố Hồ Chí Minh Hội ngành Cửa Bà Rịa Vũng Tàu phối hợp tổ chức thực hiện.

 

1

Các đại biểu tiến hành nghi thức cắt băng khai mạc triển lãm.

 

Triển lãm góp phần vào việc hỗ trợ các nhà doanh nghiệp khôi phục sản xuất kinh doanh, kết nối giao thương, kết nối cung cầu, kết nối công nghệ trên nền tảng kỹ thuật số, kinh tế số… đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội sau đại dịch, đảm bảo bình ổn và phát triển thị trường trong năm 2023

 

Triển lãm liên ngành cửa với chủ đề “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” là cơ hội để các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu ngành cửa, trang trí nội ngoại thất đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần phục hồi thị trường bất động sản và kinh tế cả nước.

 

2

Ông Nguyễn Văn Anh – Trưởng Ban Tổ chức, Chủ tịch Chi hội ngành Cửa Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tại lễ khai mạc.

Ông Nguyễn Văn Anh – Trưởng Ban Tổ chức, Chủ tịch Hội ngành Cửa Thành Phố Hồ Chí Minh cho rằng: “Sự kiện lần này là một trong những kế hoạch được Ban chấp hành Chi hội ngành Cửa Thành Phố Hồ Chí Minh ấp ủ từ rất lâu; đây không chỉ là một sân chơi cho các đơn vị doanh nghiệp ngành Xây dựng nói chung và ngành Cửa nói riêng, mà còn là nơi để các Doanh nghiệp kết nối thông tin, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm. Chi hội ngành Cửa Thành Phố Hồ Chí Minh mong muốn sự kiện lần này sẽ là cầu nối để gắn kết thêm tình thân giữa Thành Phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; qua đó tạo được nhiều cơ hội giao thương, hợp tác trong thời gian tới. Thông qua Triển lãm Liên ngành Cửa lần này, các doanh nghiệp có thể đón đầu những xu hướng công nghệ và thị trường mới nhất trong ngành Cửa; đồng thời xây dựng, phát triển nhiều mối quan hệ kinh doanh mới”.

 

Tham gia sự kiện lần này, SAGOWIN đồng hành Chi hội Ngành cửa TP.HCM – SADOOR  trung tâm khu vực A2 làm khu triển lãm để tập trung được nhiều khách hàng đến tham quan gian hàng. 

3 Gian hàng của SAGOWIN tại hội nghị triển lãm 

 

Theo bà Lê Thị Kim Lan – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Cửa Lưới Sài Gòn- SAGOWIN cho biết thêm, đây là sự kiện giúp doanh nghiệp giao lưu, gặp gỡ cũng như kết nối giao thương. Đồng thời cũng là cơ hội tốt khi đưa những sản phẩm chất lượng được giới thiệu đến người dân. Qua sự kiện này, chúng tôi huy0 vọng sẽ đem lại ấn tượng tốt trong mắt các doanh nghiệp khác cũng như được người dân đón nhận.

4

Bà Lê Thị Kim Lan – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Cửa Lưới Sài Gòn - SAGOWIN

Trong khách hàng đến thăm gian hàng, đa phần là khách đến từ các đại lý và thợ trên địa bàn thành phố Bà Rịa và khu vực miền Nam. Thông qua triển lãm liên ngành cửa lần này, các doanh nghiệp có thể đón những xu hướng công nghệ và các thị trường mới trong ngành cửa, qua đó tạo được nhiều cơ hội giao thương, hợp tác trong thời gian tới.

 

Trong thời gian 3 ngày diễn ra triển lãm từ 17-19/11, sẽ có các hội thi tay nghề, kết nối giao thương, trao đổi với chuyên gia về kỹ thuật mới trong ngành xây dựng.

 

 Một số hình ảnh của gian hàng SAGOWIN tại hội chợ: 

6 6 7 8 9 10 11 

Hồng Thái                     

 

0.0           0 đánh giá
SAGOWIN ĐỒNG HÀNH CÙNG SADOOR TẠI TRIỂN LÃM LIÊN NGÀNH CỬA TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sagowin tham dự Hội thảo Xuất khẩu Vật liệu Xây dựng Việt Nam - Australia 2024

Sagowin vinh dự tham gia Hội thảo Xuất khẩu Vật liệu Xây dựng Việt Nam - Australia 2024. Sự kiện quy tụ các nhà sản xuất vật liệu xây dựng Việt Nam và các nhà phát triển bất động sản, công ty xây dựng hàng đầu của Australia. Đây là cơ hội học hỏi, kết nối với các công ty hàng đầu trong ngành giúp Sagowin phát triển hơn trên thị trường quốc tế. 

Sagowin Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Gia Đình

Nhân dịp ngày Quốc tế Gia Đình, Sagowin xin gửi đến mọi gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất, mong rằng mọi người sẽ luôn hạnh phúc, bình an và tràn đầy sức khỏe.

THƯ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG TẠI VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2024

Vào ngày 09/05/2024 – 13/05/2024 vừa qua, Sagowin đã tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2024 tại Trung tâm hội chợ triển lãm tại địa chỉ Số 09 Đường Cách Mạng Tháng 8, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng.

SAGOWIN ĐỒNG HÀNH CÙNG TRIỂN LÃM SACABUILD 2024

Với cương vị là nhà tài trợ Kim cương Đồng hành cùng SADOOR 2024 và Nhà tài trợ vàng đồng hành cùng SACA 2024, SAGOWIN đem đến cho sự kiện SACABUILD những sản phẩm mới nhất

SAGOWIN THAM DỰ GIẢI BÓNG ĐÁ HỘI NGÀNH CỬA SADOOR - Tranh cúp PMI

📣📣 Kỷ niệm 49 năm Ngày Giải Phóng Miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2024) - SAGOWIN tham gia sự kiện đặc biệt Giải bóng đá hội ngành cửa Sadoor - Tranh cúp PMI 

Công ty cổ phần Cửa lưới Sài Gòn chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024) . Ban Lãnh Đạo Công Ty Cổ Phần Cửa Lưới Sài Gòn - SAGOWIN đã đến và gửi tới toàn thể chị em ở 3 miền những lời chúc chân thành, những đóa hoa tươi thắm

Facebook