Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

SAGOWIN ĐỒNG HÀNH CÙNG TRIỂN LÃM SACABUILD 2024

04/05/2024
Sự kiện

Với cương vị là nhà tài trợ Kim cương Đồng hành cùng SADOOR 2024 và Nhà tài trợ vàng đồng hành cùng SACA 2024, SAGOWIN đem đến cho sự kiện SACABUILD những sản phẩm mới nhất

Với cương vị là nhà tài trợ Kim cương Đồng hành cùng SADOOR 2024 và Nhà tài trợ vàng đồng hành cùng SACA 2024, SAGOWIN đem đến cho sự kiện SACABUILD những sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất để đem đến cho khách hàng giải pháp chống muỗi, ngăn nhiệt, ngăn ánh sáng. 

1 2 3 4 5 6 

SACABUILD không chỉ là một sự kiện thương mại, mà còn là nền tảng quan trọng để chúng ta cùng nhau thảo luận, chia sẻ và học hỏi về những xu hướng, công nghệ mới nhất trong ngành. Đây là cơ hội tuyệt vời để kỹ sư và các chuyên gia xây dựng tìm hiểu về các giải pháp tiên tiến, đồng thời mở ra những cơ hội hợp tác và phát triển kinh doanh.

SACABUILD mong muốn đem lại 5 giá trị cốt lõi:

 • Doanh nghiệp ngành xây dựng tìm nguồn cung ứng vật liệu xây dựng.
 • Đại lý, kênh phân phối bán hàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
 • Doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng có nhu cầu mở rộng kênh phân phối, đại lý bán hàng.
 • Doanh nghiệp có mẫu mã, sản phẩm, công nghệ mới có nhu cầu tiếp cận và quảng bá thương hiệu.
 • Người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm các dòng sản phẩm mới.

 

0.0           0 đánh giá
SAGOWIN ĐỒNG HÀNH CÙNG TRIỂN LÃM SACABUILD 2024

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sagowin tham dự Hội thảo Xuất khẩu Vật liệu Xây dựng Việt Nam - Australia 2024

Sagowin vinh dự tham gia Hội thảo Xuất khẩu Vật liệu Xây dựng Việt Nam - Australia 2024. Sự kiện quy tụ các nhà sản xuất vật liệu xây dựng Việt Nam và các nhà phát triển bất động sản, công ty xây dựng hàng đầu của Australia. Đây là cơ hội học hỏi, kết nối với các công ty hàng đầu trong ngành giúp Sagowin phát triển hơn trên thị trường quốc tế. 

Sagowin Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Gia Đình

Nhân dịp ngày Quốc tế Gia Đình, Sagowin xin gửi đến mọi gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất, mong rằng mọi người sẽ luôn hạnh phúc, bình an và tràn đầy sức khỏe.

THƯ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG TẠI VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2024

Vào ngày 09/05/2024 – 13/05/2024 vừa qua, Sagowin đã tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2024 tại Trung tâm hội chợ triển lãm tại địa chỉ Số 09 Đường Cách Mạng Tháng 8, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng.

SAGOWIN THAM DỰ GIẢI BÓNG ĐÁ HỘI NGÀNH CỬA SADOOR - Tranh cúp PMI

📣📣 Kỷ niệm 49 năm Ngày Giải Phóng Miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2024) - SAGOWIN tham gia sự kiện đặc biệt Giải bóng đá hội ngành cửa Sadoor - Tranh cúp PMI 

Công ty cổ phần Cửa lưới Sài Gòn chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024) . Ban Lãnh Đạo Công Ty Cổ Phần Cửa Lưới Sài Gòn - SAGOWIN đã đến và gửi tới toàn thể chị em ở 3 miền những lời chúc chân thành, những đóa hoa tươi thắm

Facebook