Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

SAGOWIN TRAO YÊU THƯƠNG VỚI HÀNG LOẠT CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN DO HIỆP HỘI SACA- SADOOR TỔ CHỨC NĂM 2023

04/12/2023
Sự kiện

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, các chương trình thiện nguyện cũng là một trong những hoạt động được SAGOWIN chú trọng nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội…

Ngày 3 tháng 12 năm 2023, Ban Công tác xã hội SACA- SADOOR cùng SAGOWIN và nhiều doanh nghiệp khác đã đến Trường Phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu và Trung tâm nuôi dưỡng người già Thiên Ân để trao tặng những món quà thiết thực và ý nghĩa. 

1

Ban Thiện nguyện tổ chức sự kiện tháng 12 

 

Đây là chương trình nằm trong kế hoạch hoạt động của Ban Công tác xã hội Hiệp hội SACA năm 2023, đại diện cho Hiệp hội SACA có bà Đinh Thị Trúc Giang – Trưởng Ban Công tác xã hội và Ông Nguyễn Văn Anh – Chủ tịch Chi hội Ngành Cửa TP. Hồ Chí Minh, tổng giám đốc công ty cổ phần cửa lưới sài gòn SAGOWIN cùng đại diện một số các doanh nghiệp, cá nhân tài trợ cho chương trình thiện nguyện của SACA năm 2023 tham dự.

Địa điểm đầu tiên mà ban thiện nguyện đến là trường  Phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu .Tọa lạc tại số 184 Nguyễn Chí Thanh, phường 2, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Phổ thông Đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu là ngôi trường duy nhất tại thành phố dành cho trẻ khiếm thị và trẻ khiếm thị đa tật từ can thiệp sớm đến hết lớp 12.

2 

Trường phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu

Trường được thành lập vào năm 1956, với sứ mệnh mang đến cho trẻ khiếm thị một môi trường học tập và phát triển toàn diện. Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Trường Phổ thông Đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu đã đào tạo thành công nhiều thế hệ học sinh khiếm thị, trở thành những người có ích cho xã hội.

3

Ban thiện nguyện phát biểu tại trường

 Ban Công tác xã hội Hiệp hội SACA và SAGOWIN trao tặng 400 cây gậy dò đường, 20 suất học bổng mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho các em Trường Phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu. 

4 5

 Ban Công tác xã hội Hiệp hội SACA và SAGOWIN trao tặng các phần quà tại trường

 

Địa điểm tiếp theo ban thiện nguyện tới là Trung tâm nuôi dưỡng người già Thiên Ân. Tại Trung tâm Thiện nguyện Thiên Ân, hiện đang nuôi dưỡng, chăm sóc hơn 30 người bất hạnh chủ yếu người già, người tàn tật, trẻ nhỏ. 

6

Ban thiện nguyện tại Trung tâm Thiện nguyện Thiên Ân

Ban thiện nguyện SACA- SADOOR và SAGOWIN đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc sức khỏe các Sơ, các cụ già, em nhỏ và những mảnh đời gặp khó khăn đang nương tựa vào Trung tâm Thiện nguyện Thiên Ân. Đồng thời chia sẻ khó khăn, trao tặng 10 quạt trần KDK cùng bánh đến các cụ.

7

 Ban Công tác xã hội Hiệp hội SACA- SADOOR và SAGOWIN trao tặng các phần quà tại mái ấm

8

 Ban Công tác xã hội Hiệp hội SACA – SADOOR và SAGOWIN trao tặng các phần quà tại mái ấm

 

Trong định hướng phát triển tương lai,Tổng giám đốc Nguyễn Văn Anh cho biết SAGOWIN vẫn sẽ tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động từ thiện, thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, những người gặp khó khăn bởi thiên tai, dịch bệnh và chung tay đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

 

0.0           0 đánh giá
SAGOWIN TRAO YÊU THƯƠNG VỚI HÀNG LOẠT CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN DO HIỆP HỘI SACA- SADOOR TỔ CHỨC NĂM 2023

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SAGOWIN ĐỒNG HÀNH CÙNG SADOOR TẠI TRIỂN LÃM LIÊN NGÀNH CỬA TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU

Từ ngày 17-19/11, tại Quảng trường Công viên Bà Rịa, diễn ra triển lãm Liên ngành Cửa do Hội ngành Cửa Thành phố Hồ Chí Minh và Hội ngành Cửa Bà Rịa Vũng Tàu phối hợp tổ chức thực hiện.

Có nên bôi thuốc chống muỗi cho trẻ

Thuốc chống muỗi giúp trẻ tránh bị muỗi cắn, bảo vệ sức khoẻ của trẻ khỏi sự tấn công của muỗi vì muỗi là vật chủ trung gian truyền bệnh gây ra nhiều vấn đề như ngứa, sưng tấy, đỏ,...đặc biệt là nguy cơ mắc bệnh sốt xuất huyết, sốt rét,....Trẻ rất dễ bị muỗi tấn công, vậy có nên bôi thuốc chống muỗi cho trẻ. 

Lưu ý cách dùng thuốc chống muỗi?

Trước tiên đảm bảo lựa chọn thuốc chống muỗi có nguồn gốc rõ ràng và được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. Vì trong thuốc chống muỗi có chứa hoạt chất DEET để diệt muỗi. Sử dụng đúng hàm lượng cho phép. Ngoài ra, lưu ý cách sử dụng thuốc chống muỗi sao cho hiệu quả. 

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận 8 TP. Hồ Chí Minh

Sự nguy hiểm của sốt xuất huyết ở Quận 8 nên mỗi gia đình rất quan tâm và tìm nhiều giải pháp để phòng chống và diệt muỗi. Để có thể chống muỗi một cách hiệu quả và an toàn với mọi người, Sagowin mang đến cho bạn một sản phẩm tuyệt vời là cửa lưới chống muỗi.

SỐT XUẤT HUYẾT & CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

Tại sau có tên là sốt xuất huyết? Cách phòng tránh bệnh truyền nhiễm sốt xuất huyết bằng cửa lưới chống muỗi. Giải pháp hiệu quả được nhiều gia đình lựa chọn, ngăn chặn tuyệt đối sự xâm nhập của muỗi và côn trùng

Facebook